Bán cà rốt tại đâu hà nội sạch an toàn cho sức khỏe

Bán cà rốt tại đâu hà nội sạch an toàn cho sức khỏe

Bán cà rốt tại đâu hà nội sạch an toàn cho sức khỏe

Cà rốt chứa nhiều vitamin

Bạn có biết, một củ cà rốt tươi ngon  trung bình có 19 mg calci, 32 mg phospho, 233 mg kali, 7 mg sinh tố C, 7 gr carbohydrat, 5 gr đường, 2gr chất xơ, 1gr chất đạm, 6.000mcg sinh tố A, 40 calori, không có chất béo hoặc cholesterol.

Cà rốt trong Ẩm thực Việt

Vị dịu ngọt của cà rốt rất thích hợp với nhiều thực phẩm khác, cho nên có nhiều cách để nấu nướng cà rốt. Với màu sắc bắt mắt, vị ngon đặc trưng cà rốt luôn làm hài lòng kể cả những bà nội trợ kĩ tính nhất.

 

Bán cà rốt tại đâu hà nội sạch an toàn cho sức khỏe
Bán cà rốt tại đâu hà nội sạch an toàn cho sức khỏe

>>> 6 tác dụng thần kì của cà rốt bạn nên biết

Ăn ăn cà rốt sống hay cà rốt chín

Dù ăn sống hay chín, cà rốt vẫn giữ được các chất bổ dưỡng. Đặc biệt khi nấu thì cà rốt ngọt, thơm hơn vì sức nóng làm tan màng bao bọc carotene, tăng chất này trong món ăn. Nhưng nấu chín quá thì một lượng lớn carotene bị phân hủy.

 

Cà rốt ăn sống là món ăn rất bổ dưỡng vì nhiều chất xơ mà lại ít calori. Cà rốt tươi có thể làm món rau trộn với các rau khác.

Mua cà rốt tại đâu ở hà nội uy tín chất lượng

Bán cà rốt tại đâu hà nội ? là một câu hỏi lớn đối với khách hàng vì cà rốt có thể ăn sống hay nấu chín với nhiều thực phẩm khác. Song để giữ được nguyên vẹn dinh dưỡng trong cà rốt chúng ta nên sử dụng cà rốt để ăn sống. Một vấn đề đặt ra là trước tình trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật chưa kiểm soát như hiện nay, việc sử dụng cà rốt sống thực sự quan ngại. Thấu hiểu mong muốn của người tiêu dùng nông sản Dũng Hà là địa chỉ tin cậy, uy tin bán cà rốt ở hà nội.

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ Số 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 0901 593 693

Số máy bàn: 0466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

2 thoughts on “Bán cà rốt tại đâu hà nội sạch an toàn cho sức khỏe”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *