Bán chè dây sao Cao Bằng ở đâu Hà Nội ?

Bán chè dây sao Cao Bằng ở đâu Hà Nội ?

Bán chè dây sao Cao Bằng ở đâu Hà Nội ?

Chè dây sao Cao Bằng

Cây chè dây có tên khoa học là Ampelopsis Cantoniensis Planch, họ Nho, có một số tên Đông y là Hồng Thuyết Long, Vô Thích Đằng.

bán chè dây sao Cao Bằng tại Hà Nội
bán chè dây sao Cao Bằng tại Hà Nội

Cây chè dây thuộc họ cây gỗ leo thân mềm cành hình trụ mảnh, cuốn là nhỏ bằng ngón tay, mọc kép lá đối diện nhau, khi thu hái có nhiều nhựa trắng. Chè dây thích nghi với vùng núi cao và môi trường lạnh vì thế nên người ta thấy chè dây mọc hoang nhiều ở các tỉnh như Cao Bằng, Sa Pa. Khi cây chưa có quả, người dân thường thu hái thân lá, sau đó rửa sach cắt nhỏ, phơi khô, sao vàng. Chè sây sao Cao Bằng có vị ngọt, đắng, tính mát, được đồng bào dân tộc miền núi sử dụng như một vị thuốc dân gian.

Tác dụng của chè dây sao Cao Bằng

Chè dây sao Cao Bằng có tác dụng chữa các bệnh liên quan tới dạ dày như ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị, có tác dụng tích cực trong việc điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Chữa viêm hang vị, sưng dạ dày. Thanh nhiệt, mát gan, giải độc trong cơ thể. Ngoài ra chè dây còn có tác dụng an thần, chữa mất ngủ. Bạn có thể pha như trà hoặc đun nước uống hàng ngày để thuốc phát huy tác dụng nhanh nhất.

Bán chè dây sao Cao Bằng ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, Công ty Nông sản Dũng Hà có bán chè dây sao Cao Bằng tại Hà Nội với giá chè dây sao là 130.000đ/kg. Sản phẩm được làm từ cây chè dây Cao Bằng nguyên chất 100%, không có chất bảo quản để giữ nguyên hương vị, hiệu quả trong việc điều trị các bệnh. Chè dây sao Cao Bằng với công dụng chữa bệnh tuyệt vời cũng rất thích hợp để biếu, tặng, mà giá thành lại phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay. Chè dây sao chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất về sức khỏe. Để mua chè dây sao Cao Bằng, hãy liên hệ theo địa chỉ Công ty Nông sản Dũng Hà

Địa chỉ: số A11, ngõ 100, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.nongsandungha.com/

Sđt: 0901.539.693

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà