Bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng

Bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng

Bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng

Chỗ nào bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng là băn khoăn chung của nhiều khách hàng muốn tìm mua hoa atiso khô. Khi mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán hoa atiso khô ở Hà Nội với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng thì không thể kiếm soát được. Cùng tìm hiểu cơ sở giá hoa atiso chuẩn chất lượng qua bài viết dưới đây. 

Hoa atiso

Atisô có tên khoa học là Cynara scolymus. Vốn là loại cây lá gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam châu Âu. Cây atisô có thể cao tới 1,5 đến 2 mét, lá cây dài từ 50–80 cm. Atisô là loài cây thảo lớn, thân cao, thẳng và cứng, có khía dọc và phủ lông trắng như bông. Lá atiso to, dài, mọc so le; phiến lá xẻ thùy sâu và có răng không đều. Cụm hoa hình đầu, to, mọc ở ngọn, màu đỏ tím hoặc tím lơ nhạt, lá bắc ngoài của cụm hoa rộng, dày và nhọn. Đế của cụm hoa nạc phủ đầy lông tơ, mang toàn hoa hình ống. Quả nhẵn bóng, màu nâu sẫm có mào lông trắng.

Bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng
Bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng

Những cây atisô được trồng đầu tiên ở quanh Naples  vào giữa thế kỷ 15. Atisô du thực vào Việt Nam đầu thế kỷ 20, được trồng ở Sa Pa, Tam Đảo, nhiều nhất là ở Đà Lạt. Hiện nay, người ta trồng atisô để dùng lá bắc và đế hoa ăn và làm thuốc. Hoa atiso khô có thể chế biến thành những món ăn ngon,nước uống. Bên cạnh đó hoa atiso khô cũng có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả.

 

>>> Tác dụng của hoa atiso khô đối với sức khỏe

Dùng hoa atiso dúng cách

Làm thế nào để dùng hoa atiso đúng cách? Hoa atiso còn non có thể luộc chín hoặc nấu canh ăn. Cụm hoa bao gồm để hoa mang các hoa, các lông tơ và các lá bắc có phần gốc mềm màu trắng bao xung quanh là những bộ phận thường được dùng làm rau. Cây atiso sau khi mang về, chẻ nhỏ theo chiều dọc từ 6-8 miếng. Sau đó, đem hầm với xương, thịt để ăn cả cái và nước. Hoa atiso được biết đến là loại rau cao cấp. Khi đã nấu chín rất dễ tiêu hóa, dùng trị đau gan, giảm đau dạ dày, cần thiết cho người bị đái tháo đường.

 

Cản hoa atiso khô và tươi đều có thể sử dụng với công dụng như nhau. Hãy hâm uống hay nấu thành cao lỏng, cao mềm. Ngoài ra, còn có dạng chiết tươi bằng cồn hoặc làm cồn thuốc. Trên thị trường hiện tại xuất hiện rất nhiều chế phẩm của atisô có thể kể đến như cao atisô, trà atisô, cynaraphytol, thuốc đóng ống actisamin…

Bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng
Bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng

Hãy sử dụng nước hoa atiso khô là loại nước uống thường xuyên, thay thế cho nước lọc có trong nhà. Giúp góp phần bảo vệ lá gan của bạn, đồng thời mang lại cho bạn làn da và sức khỏe tốt nhất. Cơ sở nào bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng?

Mua hoa atiso khô ở Hà Nội chất lượng cao

Cùng với nhu cầu mua hoa atiso tăng thì cũng xuất hiện ngày càng nhiều những cơ sở bán hoa atiso ở Hà Nội đáp ứng khách hàng. Tuy nhiên chất lượng có đảm bảo hay không và có phải hàng chuẩn hay không chính là điều nhiều người tiêu dùng lo ngại. Bán hoa atisô khô tại đâu Hà Nội, chỗ nào bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng là câu hỏi của nhiều khách hàng. Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ bán hoa atiso khô ở Hà Nội uy tín, chất lượng và luôn được khách hàng tin cậy.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nông sản Dũng Hà là một công ty uy tín chuyên cung cấp thực phẩm sạch theo địa chỉ  bên dưới để mua hoa atiso khô ở Hà Nội chất lượng.

 

Ngõ 100 đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Web site: https://nongsandungha.com/

 

Hotline: 0901.539.693

 

Số máy bàn: (024)-66865840

 

Email: nongsandungha@gmail.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

2 thoughts on “Bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *