Bán mận Mộc Châu Hà Nội – giá bán “siêu mềm” chị em mua liền

Những ngày gần đây trên các trang mạng xã hội hay các hội chợ dân sinh, những hàng mận được bày bán khá nhiều. Thậm chí còn xuất hiện nhiều loại mận khác nhau. Tuy nhiên mận Mộc Châu lại có cách nhìn nhận và dễ phân biệt hơn các loại mận khác.
Giá bán mận Mộc Châu Hà Nội được nhiều chị em quan tâm. Thường giá đầu mùa sẽ rất cao, thậm chí nhiều người sẽ bị mua “hớ giá”.

Tháng 5 mùa mận Mộc Châu” đây là thời gian vàng để nhiều người tìm đến tận nơi thưởng thức và khám phá vùng đất mận Mộc Châu dân gian này.

man moc chau dau mua

Mận mộc châu

Mận chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích không ngờ cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó mận còn được chế biến thành nhiều món ăn ngon mà hấp dẫn nữa!
Trái mận là loại trái cây vừa ngọt, vừa chua, nhiều nước, được ưa thích và mua nhiều vào mùa hè. Quả mận giàu chất xơ, không có chất béo hoặc cholesterol xấu.
Trong 100g mận khi ăn, nó cung cấp chỉ khoảng 30 kcal; 6,5g đường; 0,5g protein và 1 g chất xơ
Đã có ai biết được tác dụng thần kỳ của trái mận chưa?

  • Cải thiện chí nhớ
  • Hỗ trợ tiêu hóa
  • Bảo vệ tim mạch
  • Cải thiện thị lực
  • Kiểm soát lượng đường trong máu
  • Tốt cho xương khớp

man moc chau ha noi

Địa chỉ bán mận Mộc Châu tại Dũng Hà

Do nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, nhất là mặt hàng hoa quả và nông sản sạch. Để tìm mua theo nhu cầu tiêu dùng của khách hàng là không quá khó. Với mặt hàng Mận Mộc Châu, người tiêu dùng thông minh nên lựa chọn các cơ sở uy tín trên thị trường.

Hiện nay, thị trường bán mận Mộc Châu Hà Nội đã có rất nhiều. Nhưng để lựa chọn được thực phẩm sạch và đảm bảo chất lượng thì gây tốn kém về thời gian. Đến với Nông Sản Dũng Hà bạn sẽ được cung cấp các món hoa quả sạch và an toàn cho sức khỏe của bạn. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua mận Mộc Châu theo địa chỉ:
 Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà

Đường dây nóng: 1900986865

Trụ sở chính: 683 đường Giải Phóng _ phường Giáp Bát _ Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội

 

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    1 Comment