Chè Shan Tuyết có ngọt không

Chè Shan Tuyết có ngọt không

Chè Shan tuyết là loại chè có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu và được người dân ưa chuộng. Loại chè này không chỉ thơm, ngon, mà còn có nhiều công dụng chữa bệnh kì diệu cho sức khỏe mọi người. Vậy bạn biết gì về chè Shan tuyết, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn phần nào những thông tin cụ thể về loại chè đặc biệt này. 

che-shan-tuyet-1

1.    Chè Shan tuyết có ngọt không?

Chè Shan tuyết Hà Giang không giống so với những loại chè khác, nó có vị thơm dịu đặc trưng đến khó quên. Khi vừa mới đưa vào miệng, nó có vị đắng, chát nhưng khi uống xong vị đọng lại ở đầu lưỡi ta lại ngọt lịm đến mê mẩn. Thứ dư âm của núi rừng ấy vẫn cứ đọng mãi, cứ muốn ngồi nhâm nhi chén trà Shan tuyết mà húp trọn những gì tinh túy nhất.

Vậy nên, nói trà Shan tuyết ngọt thì không phải, đắng cũng chẳng đúng. Mà 2 vị ấy dường như hòa quyện vào nhau một cách hài hòa nhất, làm nên những ấm chè ngon đến nức lòng người.

2.    5 “không” khi uống chè

  • Không uống khi chè đang quá nóng
  • Không uống ngay khi vừa ăn xong
  • Không uống trước khi đi ngủ
  • Không uống chè để qua đêm
  • Không dùng chè để uống thuốc

3.    Ở đâu bán chè Shan tuyết đảm bảo?

Để có thể mua được loại chè ngon, đảm bảo chất lượng không phải là chuyện dễ. Nếu mua phải hàng chất lượng kém thì uống sẽ không ngon, thâm chí sẽ hại sức khỏe. Đến với nông sản Dũng Hà, các bãn sẽ được sở hữu những loại đặc sản Hà Giang, đảm bảo an toàn nhất. Nhà cung cấp thực phẩm sạch chúng tôi luôn tự hào là một trong những sự lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có bán: quả la hán, măng tây, ….

Truy cập https://nongsandungha.com/ để tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản của chè shan tuyết. Hy vọng nó sẽ giúp cho bạn phần nào về hiểu biết cũng như cách sử dụng chè shan tuyết. Hãy mua chè shan tuyết để thưởng thức vị ngọt của rừng núi mỗi ngày. 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số 8,Ngõ Số 3 đường Nguyễn Khánh Toàn-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 01664345863-01226216333

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà