Chè vằng lợi sữa- thần dược của các bà mẹ sau sinh

Chè vằng lợi sữa- thần dược của các bà mẹ sau sinh

Hiện nay, chè vằng là loại thực phẩm được khá nhiều bà mẹ sau sinh tin dùng và ưa chuộng. Đây được coi là một thần dược cho việc giảm cân, lợi sữa của các bà mẹ sau sinh.

Các thành phần có trong chè vằng

Chè vằng có tác dụng gì? Trong chè vằng chứa các thành phần như alkaloid, flavonoid tốt cho sức khỏe và ngăn chặn các bệnh ung thư. Ngoài ra, trong Y học, đây là một loại thảo dược quý giúp điều trị các bệnh về viêm tắc tia sữa, viêm tuyến vú, giúp thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết

Chè vằng vị đắng, ngọt hậu sau khi uống, mùi thơm rất dể chịu. Nếu người dùng không quen vị đắng ( như trái Khổ qua) thì có thể gặp khó khăn trong lần đầu sử dụng.

che-vang-dung-ha
chè vằng có tác dụng gì

Chè vằng lợi sữa là công dụng phổ biến của chè vằng mà nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, trong chè vằng còn chứa các chất glycosit giúp kích thích tuyến thèm ăn, tạo cảm giác ngon miệng cho mọi người.

Chè vằng được chia làm 3 loại : vằng lá nhỏ, vằng lá to và vằng núi. Ngày nay, người ta truyền nhau công dụng của chè vằng như một thần dược tốt cho sức khỏe. Chè vằng có rất niều công dụng tuy nhiên mọi người cần lưu ý khi sử dụng.

Chè vằng có tác dụng giảm cân, lợi sữa. Tuy nhiên, sản phụ sau sinh không nên lạm dụng mà uống quá nhiều chè gây tác dụng không tốt cho cơ thể. Theo lời khuyên của bác sĩ chỉ nên dùng 20-30g lá khô sắc uống mỗi ngày là được.

Nếu không qua xử lý, phơi khô tự nhiên, chè vằng có thể sử dụng trong vongf 3 tháng. Cách sử dụng chè vằng vô cùng đơn giản, chỉ cần chế nước uống hàng ngày là được.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua chè vằng uy tín tại Hà Nội? Bạn có thể tìm đến với công ty TNHH nông sản Dũng Hà để mua loại chè mình yêu thích.

Chi tiết liên hệ đến Công Ty TNHH nông sản Dũng Hà:

Hotline: 01664345863- 01226216333

Website: https://nongsandungha.com/

Email:nongsandungha@gmail.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà