Cửa hàng cung cấp rau sạch tại Hà Nội

Cửa hàng cung cấp rau sạch tại Hà Nội

Thế nào là rau sạch?

Rau sạch hay còn gọi là rau an toàn là loại rau được sản xuất theo quy trình kỹ thuật bảo đảm được tiêu chuẩn sau: Hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích… nhằm giảm tối đa lượng độc tố tồn đọng trong rau như nitrat, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và vi sinh vật gây bệnh.

 

Rau sạch

Rau sạch khá đắt vì được sản xuất theo quy trình khép kín. Từ khâu chọn đất, chọn giống, thiết kế vườn trồng, kĩ thuật trồng và nguồn nước tưới đều phải đảm bảo an toàn nên giá thành cũng cao hơn.

Xem thêm: Cung cấp rau an toàn tại Hà Nội

Cửa hàng cung cấp rau sạch

Nếu muốn mua  tìm giá rau sạch với giá thành phải chăng, không lo về chất lượng thì chúng tôi khuyên bạn nên mua rau tại các cửa hàng nông sản. Ví dụ như Nông sản Dũng Hà, rau tại đây được kiểm tra và theo dõi từ khâu chọn giống cho đến lúc thu hoạch nên đem lại nguồn rau sạch tuyệt đối. Không qua khâu trung gian nên rau tại cửa hàng Nông sản Dũng Hà thường có giá thành thấp hơn so với các địa chỉ khác.

Nguồn cung cấp rau sạch

Nông sản Dũng Hà không chỉ bán lẻ rau sạch cho khách hàng mà còn là nguồn cung cấp rau sạch cho các khách sạn, nhà hàng,… Nông sản Dũng Hà cũng là cửa hàng cung cấp rau sạch cho các siêu thị lớn như Vinmart, Co.opmart, Fivimart,… Công ty tự hào là nguồn cung cấp rau sạch uy tín tại Hà Nội, được nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cung cấp rau sạch chất lượng với giá thành phải chăng và đãi ngộ tốt thì hãy liên hệ với Nông sản Dũng Hà theo địa chỉ:

Địa chỉ: số A11, ngõ 100, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Websitewww.nongsandungha.com/

Sđt:  0901.539.693

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    1 Comment