Giá rau sạch tại Hà Nội

Giá rau sạch tại Hà Nội

Nguồn cung cấp rau sạch tại Hà Nội

Chắc hẳn bạn đang lo lắng cho bữa cơm hàng ngày của gia đình vì ngày càng có nhiều các vụ việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm bị phanh phui? Rau là thứ thực phẩm thiết yếu cho bữa ăn hàng ngày của gia đình. Rau sạch là loại rau được sản xuất không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích… nhằm giảm tối đa lượng độc tố tồn đọng trong rau như nitrat, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và vi sinh vật gây bệnh. Tuy nhiên, tìm kiếm rau sạch thật khó. Đâu đâu cũng thấy báo, đài đưa tin: rau trồng ở môi trường đất ô nhiễm, rau tưới bằng nước ô nhiễm, rau tiêm thuốc kích thích trồng ba ngày có thể ăn được, rau chứa thuốc bảo vệ thực vật,…

Làm thế nào để giá rau sạch ở hà nội cho bữa ăn hàng ngày của gia đình? Một số gia đình đã chọn cách tự trồng một số loại rau đơn giản tại nhà. Tuy nhiên đâu phải ai cũng có thời gian và không gian để trồng. Mà có trồng cũng đâu đầy đủ các loại rau được. Một số gia đình chọn cách nhờ mua rau ở quê gửi ra. Rau ở quê gửi ra trong quá trình vận chuyển thường bị héo, úa, sau đó được bảo quản lâu trong tủ lạnh để ăn dần khiến rau mất chất dinh dưỡng. Mua rau ở siêu thị? Cách này có vẻ hay nhưng rau sạch ở siêu thị khá đắt đấy. Vậy làm thế nào để có nguồn cung cấp rau an toàn tại Hà Nội? 

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp rau sạch uy tín tại Hà Nội

Theo một cuộc khảo sát thì chúng tôi nhận ra rằng có đến 50% người dân tin dùng vào mua rau tại các cửa hàng nông sản là rau an toàn. Đúng vậy, không tự nhiên mà con số này lại cao đến thế. Rau được cung cấp tại các cửa hàng nông sản như Nông sản Dũng Hà không qua khâu trung gian nên giá thành rẻ hơn rau tại siêu thị. Mà thực tế là các cửa hàng nông sản là nguồn cung cấp rau an toàn cho các siêu thị. Bên cạnh đó, rau tại các cửa hàng nông sản thường được người chủ trực tiếp đến cơ sở sản xuất để theo dõi và nắm bắt quy trình sản xuất. Đảm bảo chất lượng của rau. Chỉ những loại rau được sản xuất theo quy trình khép kín và đảm bảo tiêu chí của “rau sạch” thì mới được Nông sản Dũng Hà lựa chọn. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của rau khi mua tại đây. Hãy là người tiêu dùng thông thái. Nếu đang băn khoăn chọn nguồn cung cấp rau an toàn cho gai đình và siêu thị. Hãy liên hệ với Dũng Hà theo địa chỉ:

Địa chỉ: số A11, ngõ 100, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.nongsandungha.com/

Sđt: 0901.539.693

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    1 Comment