Cùng chế biến món củ cải đỏ thơm lừng, bổ dưỡng

Cùng chế biến món củ cải đỏ thơm lừng, bổ dưỡng

Từ một củ cải đỏ to, mẫm bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Giúp bữa cơm gia đình thêm phong phú và đa dạng. Nộm củ cải đỏ chua ngọt vừa dễ ăn, mát lành. Thơm ngon bổ dưỡng chắc chắn sẽ điểm to cho thực đơn gia đình thêm phong phú. Xem thêm thông tin về củ cải đỏ tại https://nongsandungha.com/thuc-pham/cu-cai-do

Dưới đây sẽ là một gợi ý nhỏ giúp bạn làm món nộm củ cải chua ngọt giòn giòn

Thông thường củ cải đỏ thường chỉ được biết đến như một món luộc hoặc xào nhưng bên cạnh đó. Chúng ta cũng có thể cải biên nó thành một món nộm ngon giòn tuyệt diệu.

Trong củ cải đỏ chứa rất nhiều vitamin C và sắt giúp tăng cường chất đề kháng cho cơ thể. Khi chúng ta ăn sống trực tiếp, đó là cách tốt nhất. Để các chất dinh dưỡng đi vào trong cơ thể và hấp thụ một cách trọn vẹn. Cách chế biến củ cải đỏ cũng không khó. Một món nộm chua giòn thơm ngon hẳn là rất dễ ăn cho tất cả mọi người.

cu cai do

Trước tiên, để chế biên món nộm củ cải đỏ, bạn cần rửa sạch củ cải. Thái khoanh tròn mỏng, xóc muối đều cho củ cải, ướp 15 phút để củ cải tiết bớt nước ra. Sau đó, bạn vắt sạch nước muối trong củ cải, thái sợi rồi cho đường vào ướp 10 phút và vắt sạch nước đường cho củ cải đỡ nhũn. Cuối cùng bạn cho tỏi băm, xì dầu, dấm, dầu hào vào trộn đều với củ cải là có thể dùng được ngay.

Thật khá dễ dàng phải không nào? Chỉ cần một chút nguyên liệu, gia vị dễ tìm ngoài chợ, cửa hàng siêu thị bạn có ngay một món nộm thơm ngon, bổ dưỡng trong gia đình. Vậy thì còn chờ gì nữa mà các bà mẹ nội trợ không làm ngay món ăn này cho gia đình thân yêu của mình.

Xem thêm Mua bán củ cải đỏ tại Hà Nội

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà