Dây thìa canh bán ở đâu ?

Dây thìa canh bán ở đâu ?

Dây thìa canh bán ở đâu ?

Khi khoa học chứng minh, dây thìa canh có công dụng trong điều trị bệnh tiểu đường. Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh dây thìa canh. Khiến cho nhiều khách hàng không biết thì rất dễ mua phải những loại không rõ nguồn gốc, chất lượng không được kiểm định. Dẫn đến hiệu quả chữa bệnh không cao, thậm chí có cả dược liệu dởm, vậy là tiền mất, tật mang.

Dây thìa canh thế nào mới chuẩn ?

Nhiều bệnh nhân tiểu đường không hề hay biết rằng, việc sử dụng dây thìa canh làm dược liệu điều trị bệnh không đơn giản là mua về rồi đun nấu lên uống. Nếu muốn dùng dây thìa canh chuẩn, thì trước nhất cần lựa chọn đúng loại giống. Đồng thời, cây phải trồng ở nơi không bị ô nhiễm nguồn nước và đất. Còn trước khi sử dụng, cần tư vấn kĩ lưỡng của bác sĩ, chuyên gia về liều lượng, cách dùng.

Dây thìa canh bán ở đâu chất lượng tốt nhất
Dây thìa canh bán ở đâu chất lượng tốt nhất

Thông qua các nghiên cứu khoa học, dây thìa canh là loại cây dây leo, rất dễ nhầm với các loại dây leo khác vì có tới 3.000 giống cây có hình dáng giống với nó. Bởi vậy, dây thìa canh thu hái từ tự nhiên có khả năng bị lẫn rất cao với các loại cây khác, chưa kể tạp chất và thuốc hóa học.

Nhiều người khi mua phải dây thìa canh không rõ nguồn gốc bị lẫn với các loại cây khác khó nhận biết. Vì quá tin tưởng thảo dược dẫn đến đường huyết không giảm, mà còn bị nặng thêm. Hơn thế nữa, cần phải định lượng chính xác hàm lượng hoạt chất có trong dược liệu thì sản phẩm làm ra mới đảm bảo chất lượng ổn định.

Một điều không thể thiếu nữa, rất nhiều người nhầm rằng hoạt chất GS4 có trong dây thìa canh tập trung nhiều nhất ở phần thân. Tuy nhiên, nó lại có chủ yếu ở ngọn và lá. Do đó, để đảm bảo an toàn, người bị tiểu đường không nên tự ý sử dụng dây thìa canh và các chế phẩm từ nó. Đặc biệt, các mặt hàng không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ chứng minh về chất lượng. 

Dây thìa canh bán ở đâu chất lượng tốt nhất
Dây thìa canh bán ở đâu chất lượng tốt nhất

Địa chỉ bán dây thìa canh tại Hà Nội ?

Để phát huy hiệu quả công dụng của dây thìa canh, thì nguyên liệu là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu là một người mua hàng thông minh, hãy chọn những cơ sở có chỗ đứng, thương hiệu trên thị trường. Muốn mua dây thìa canh chất lượng tại Hà Nội, bạn nên cân nhắc chọn những cửa hàng uy tín để mua.

Hiện nay, Nông sản Dũng Hà – một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực nông sản tại Việt Nam đang bán dây thìa canh tại Hà Nội. Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp thực phẩm sạch, rau sạch, nông sản đặc sản của các vùng miền Việt Nam. Bởi những sản phẩm của chúng tôi đều được trồng theo quy trình sạch và an toàn. Với mặt hàng dây thìa canh chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Để biết về giá dây thìa canh tại Hà Nội và mua dây thìa canh ở Hà Nội, bạn hãy liên hệ với Nông sản Dũng Hà theo địa chỉ:

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901.539.693
Số máy bàn: 02466865840

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà