Địa chỉ bán dây thìa canh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bán dây thìa canh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bán dây thìa canh uy tín tại Hà Nội

Công dụng chữa bệnh tiểu đường thần kì của dây thìa canh

Dây thìa canh (tên khoa học Gymnema sylvestre) từ xưa đãlà loại cây quen thuộc ở các nước như Ấn Độ, Nam Trung Quốc, Indonesia,… nhưng ở Việt Nam chỉ mới được phát hiện khoảng chục năm về trước.

Tại Ấn Độ, Dây thìa canh đã được dùng làm thuốc trị tiểu đường từ hơn 2000 năm trước, mãi đến sau này, người ta mới tìm thấy hoạt chất cao chữa tiểu đường hiệu quả trong loại cây leo này. Hoạt chất trong Dây thìa canh tác động đến toàn bộ quá trình chuyển hóa đường (glucose) trong cơ thể, từ khi được nạp vào qua thức ăn đến lúc được chuyển hóa bởi insulin và cuối cùng là trở thành năng lượng bị đốt cháy bởi các hoạt động của cơ thể.

Dây thìa canh được chứng minh có khả năng ức chế hấp thu đường (glucose) ở ruột, kích thích tuyến tụy sản sinh insulin và tăng men sử dụng đường ở mô cơ, từ đó hạ đường huyết một cách từ từ và ổn định. Ngoài ra, hoạt chất cao trong Dây thìa canh còn giúp giảm Cholesterol, giảm mỡ máu xấu và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Địa chỉ bán dây thìa canh uy tín tại Hà Nội

Dây thìa canh trong tự nhiên ở Việt Nam thường bị nhầm lẫn với các loại cây dây leo khác nên nhiều người đã lợi dụng điều đó mà bán ra thị trường các sản phẩm giả, kém chất lượng. Đồng thời, những tác động của môi trường, đất đai và thu hái khiến cho chất lượng Dây thìa canh tự nhiên không được đảm bảo.

Muốn mua dây thìa canh chất lượng tại Hà Nội, bạn nên cân nhắc chọn những cửa hàng uy tín để mua. Hiện nay, Nông sản Dũng Hà – một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực nông sản tại Việt Nam đang bán dây thìa canh tại Hà Nội. Với mong muốn nhiều người dân Việt Nam được sử dụng hàng chất lượng hơn, Nông sản

Dũng Hà chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Để biết về giá dây thìa canh tại Hà Nội và mua dây thìa canh ở Hà Nội, bạn hãy liên hệ với Nông sản Dũng Hà  theo địa chỉ bên dưới hoặc theo link sau: https://nongsandungha.com/thuc-pham/day-thia-canh

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901.539.693
Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà