Địa chỉ bán ngọn đậu Hà Lan ở đâu tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất?

Ngọn đậu Hà Lan được trồng chủ yếu ở Lào Cai nước ta, nhiều người nghĩ ngọn đậu Hà Lan ăn không ngon nhưng thực tế cho thấy đây là loại rau đặc sản của vùng và rất được yêu thích. Ở Hà Nội người dân muốn thưởng thức thì ở đâu bán ngọn đậu Hà Lan? Câu trả lời sẽ được hé mở ở phần dưới đây.

Ngọn đậu Hà Lan

Cây đậu Hà Lan ( tên khoa học là Pisum sativum) là loại đậu hạt tròn thuộc Chi Đậu Hà Lan, dùng làm rau ăn. Đây là loài thực vật một năm, được trồng theo vụ vào mùa có khí hậu mát mẻ tại nhiều nơi trên thế giới. Mỗi hạt đậu có khối lượng từ 0,1 đến 0,36 gram. Hạt đậu Hà Lan được dùng làm rau ăn ở các dạng tươi, đông lạnh, đóng hộp, hoặc khô. Trong ẩm thực Việt Nam, quả đậu Hà Lan non còn được dùng nguyên quả cho các món xào hoặc canh.

ban ngon dau ha lan tai ha noi
Địa chỉ bán ngọn đậu Hà Lan ở đâu tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất?

Ngọn đậu Hà Lan – đặc sản Lào Cai

Ai đã từng đến Lào Cai thì hẳn ngạc nhiên với loại rau mang tên ngọn đậu Hà Lan. Mua ngọn đậu Hà Lan làm món quà nhiều du khách mang về làm quà tặng cho gia đình và bạn bè để chia sẻ hương vị rau miền tây Bắc. Ngọn đậu Hà Lan được trồng và mọc theo giàn, ngọn rất nhỏ nhưng mềm mang màu xanh nhạt mà non tơ. Thường người ra dùng loại rau này để nấu canh với thịt băm, xương… hoặc đơn giản chỉ là nấu suông nhưng ăn thì rất tuyệt.

Địa chỉ bán ngọn đậu Hà Lan ở đâu tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất?
Địa chỉ bán ngọn đậu Hà Lan ở đâu tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất?

Mua ngọn đậu Hà Lan ngon ở đâu tại Hà Nội

Trên thị trường rau quả của Hà Nội trong những năm gần đây đã phân phối ngọn đậu Hà Lan với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau tại các cửa hàng bán. Có nhiều hình thức đặt mua hàng thông qua online và offline. Đối với hình thức offline khách hàng có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng và siêu thị.

Đối với hình thức online khách hàng có thể tiếp cận thông qua facebook hoặc website. Mỗi hình thức sẽ có ưu và nhược điểm riêng mỗi khách hàng nên tham khảo và lựa chọn cho mình một cách thích hợp hoặc bạn có thể tham khảo tại công ty nông sản Dũng Hà chúng tôi để mua được đúng giá và đảm bảo chất lượng.

Liên hệ
Hotline: 1900986865
Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng, Hà Nội
Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, HN

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    2 Comments