Địa chỉ bán rau sạch tại Hà Nội giá rẻ nhất thị trường

Địa chỉ bán rau sạch tại Hà Nội giá rẻ nhất thị trường

Khó khăn khi lựa chọn nguồn rau sạch

Vấn đề an toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Với hàng loạt các vụ thực phẩm bẩn bị phanh phui. Bữa ăn của người dân không biết ở đâu chứa chất độc, chất hại. Người dân ngày càng lo lắng cho sức khỏe của mình. Có câu “cơm không rau như người đau không thuốc”. Rau là thực phẩm hàng ngày không thể thiếu trong bữa cơm của mỗi người gia đình Việt. Tuy nhiên, các hình ảnh mà báo chí đưa tin về việc rau chứa quá nhiều chất kích thích, chứa nhiều thuốc bảo vệ thực vật, được tưới bằng nước ô nhiễm và trồng ở những nơi bẩn thỉu khiến nhiều người phải rùng mình lo lắng về chất lượng tìm bán rau sạch hà nội mình cần.

Nhiều người chọn cho mình giải pháp đặt mua rau ở quê và gửi ra để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên với thời gian và quãng đường vận chuyển, rau thường bị héo, bảo quản nhiều trong ủ lạnh cũng khiến chất lượng cũng như các chất dinh dưỡng của rau bị ảnh hưởng. Và có một thực tế là không phải ai cũng có người nhà ở quê để nhờ mua rau.

Xem thêm: Rau sạch là gì? Những điều cần biết về trồng rau sạch

Điểm đến chọn mua rau sạch uy tín

Vậy, giải pháp cho bữa ăn an toàn là gì? Ở đâu cung cấp rau sạch tại hà nội? Câu trả lời là bạn hãy tìm đến các cửa hàng nông sản. Rau tại các cửa hàng như Nông sản Dũng Hà được tuyển chọn kĩ lưỡng. Quy trình sản xuất được công ty theo dõi gắt gao từ khâu chọn giống đến khi thu hoạch. Phải là rau được trồng theo quy trình khép kín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mới được Nông sản Dũng Hà lựa chọn. Nông sản Dũng Hà là nguồn cung cấp rau sạch tại nhà cho người tiêu dùng, được nhiều người lựa chọn. Nông sản Dũng Hà cung cấp rau sạch đảm bảo chất lượng, tươi ngon với giá thành phải chăng. Để có thể mua rau sạch tại Nông sản Dũng Hà, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: số A11, ngõ 100, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: www.nongsandungha.com/
Sđt: 0901.539.693

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    1 Comment