Giải pháp cung cấp mua rau sạch tại Hà Nội

Giải pháp cung cấp mua rau sạch tại Hà Nội

Mối quan ngại về thực phẩm bẩn đang tràn lan khắp thị  trường ngày càng tăng cao. Để không bị đầu độc bởi chính những thực phẩm ăn vào hằng ngày, người dân phải tự tìm giải pháp cho nguồn cung cấp thực phẩm sạch. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những giải pháp để có nguồn ra sạch mà người dân Hà Nội đang áp dụng nhé:

Trồng rau tại nhà

Rau tự trồng thì chắc chắn mình sẽ kiểm soát được lượng thuốc bảo vệ thực vật, nguồn nước tưới và đất trồng sạch sẽ. Như thế là không phải lo ăn phải rau chứa thuốc bảo vệ thực vật, chứa chất kích thích tăng trưởng.

Tuy nhiên, rau trồng tại nhà do người dân không có kinh nghiệm nên năng suất không cao. Vả lại cũng chỉ trồng được những loại rau dễ trồng chứ cũng ít người trồng được đa dạng các loại rau để đảm bảo cung cấp cho gia đình. Ở Hà Nội, đất chật người đông, nhiều gia đình chỗ ở nhiều khi còn thiếu thì lấy đâu ra đất trồng rau. Vì vậy, đây cũng là giải pháp không mấy tối ưu khi bạn cần nguồn cung cấp địa chỉ mua rau sạch ở hà nội cho gia đình mình lâu dài.

Nhờ gửi rau từ quê lên

Nhiều người vẫn tin tưởng rau ở quê được trồng theo mô hình nhỏ lẻ. Người dân trồng trước hết là để ăn sau mới đem bán. Người bán ăn được thì  người mua cũng an tâm về chất lượng. Vì vậy nhiều gia đình tại Hà Nội có người nhà ở quê, mỗi lần về quê đều tay xách nách mang lỉnh kỉnh những rau là rau. Bên cạnh đó, người ta cũng nhờ gia đình ở quê gửi ra để ăn dần.

Thế nhưng, rau trong quá trình vận chuyển không chuyên nghiệp khiến rau có thể bị héo, úa, dập nát. Bên cạnh đó, để khỏi mất công, người ta thường gửi với số lượng khá lớn để ăn dần. Vì thế, rau phải được bảo quản trong tủ lạnh. Rau bảo quản trong tủ lạnh lâu ngày sẽ bị mất chất dinh dưỡng và ăn không còn ngon nữa.

Xem thêm:Tìm nhà cung cấp rau sạch tại Hà Nội

Mua rau ở siêu thị

Rau ở siêu thị thường có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, được lựa chọn kĩ lưỡng. Vì vậy rau đảm bảo tươi ngon, và người tiêu dùng cũng an tâm hơn. Đây cũng là dịch vụ cung cấp rau sạch phong phú và chất lượng. Nhưng cũng chính vì thế mà rau ở siêu thị thường có giá khá đắt. Hơn nữa, theo một cuộc kiểm tra lấy 10 mẫu rau bất kì tại 10 siêu thị trên toàn quốc thì có 3/10 mẫu rau có chứa hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật cao quá quy định. Như vậy thì rau tại siêu thị chưa chắc đã là rau sạch.

Các cửa hàng rau sạch

 

Tại sao các cửa hàng này tự tin là cửa hàng rau sạch. Không phải là quá ngạo mạn đâu. Ví dụ như tại Nông sản Dũng Hà, rau ở đây được tuyển chọn kĩ lưỡng từ khâu sản xuất đến khi đến tay người tiêu dùng. Phải là rau được đảm bảo chất lượng, được trồng theo quy trình an toàn thì mới được lựa chọn.Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Hơn nữa, với rau tại Nông sản Dũng Hà, công ty trực tiếp đến tận nơi sản xuất để kiểm định chất lượng cũng như lấy hàng, không qua khâu trung gian nên giá thành cũng rẻ hơn siêu thị. Bên cạnh đó, tại các cửa hàng rau sạch thì bạn có thể chỉ cần ngồi tại nhà và gọi ship là dịch vụ cung cấp rau sạch đã mang tới cho bạn với phí ship rất hợp lí. Phí ship của Nông sản Dũng Hà chỉ với 10.000 đồng/đơn hàng. Quá rẻ phải không.

Công ty chuyên về dịch vụ cung cấp rau sạch nên đội ngũ nhân viên cũng lành nghề và chu đáo, thấu hiểu hơn khi tư vấn cho khách hàng mua đồ. Dường như nếu chọn dịch vụ cung cấp rau tại cửa hàng nông sản như thế này thì không có nhược điểm gì đáng chê trách. hãy là người dùng thông thái và tự mình cảm nhận.

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà

Hotline: 0901 539 693

Website: https://nongsandungha.com/

Địa chỉ: Số A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    2 Comments