Giá hạt giống dưa chuột nếp ta hiện nay là bao nhiêu?

Dưa chuột nếp ta được gieo trồng từ hạt giống, với kỹ thuật gieo trồng hạt giống dưa chuột nếp ta không quá phức tạp, chỉ cần để ý chăm sóc cho cây thì khi thu hoạch sẽ cho sản lượng cao. 

Hạt giống dưa chuột nếp ta có đắt không?

Dưa chuột nếp ta thuộc cùng một họ với dưa hấu và cây bí đỏ. Ngoài công dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan thì dưa chuột nếp ta còn được dùng làm nguyên liệu trị nhiều loại bệnh.

hat giong dua chuot nep ta

Quả dưa chuột nếp ta chứa nhiều nước và các dưỡng chất như: vitamin A, vitamin B, C, protid, saponin, hypoxanthin, cucurbitacin,…Dưa chuột nói chung và dưa chuột nếp ta nói riêng nên ăn hàng ngày cùng các loại rau xanh khác có công dụng nhuận tràng rất tốt, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, thanh nhiệt, giảm đau,…

Giá hạt giống dưa chuột nếp ta hiện nay là bao nhiêu?

Theo khảo sát thực hiện được của chúng tôi. Giá hạt giống dưa chuột nếp ta trên thị trường hiện nay giao động từ: 22.000 – 30.000 đồng/ 1 gói 1g. 

Còn tại Nông sản Dũng Hà, giá hạt giống dưa chuột nếp ta hiện nay là: 20.000 đồng/ gói 1g

hat giong dua chuot

Thông tin sản phẩm trên gói hạt giống dưa chuột nếp ta tại Nông sản Dũng Hà là: 

Cây sinh trưởng khỏe, kháng bệnh tốt, trồng được quanh năm, thích nghi nhất với điều kiện thời tiết mát, trái tròn dài suôn đẹp, cao tròn dài suôn đẹp, da trơn láng, xanh nhạt, ruột nhỏ, chắc, giòn, ngon ngọt.

  • Độ thuần: >99%
  • Tỷ lệ nảy mầm: >80%
  • Xuất xứ: Việt Nam

hat giong dua chuot nep ta tot

Mua dưa chuột nếp ta an toàn tại Hà Nội 

Hạt giống dưa chuột nếp ta được cung cấp tại Nông sản Dũng Hà cam kết chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, độ nảy mầm cao, cho ra năng suất tốt nhất.

Nông sản Dũng Hà tự tin là nơi phân phối và cung cấp hạt giống hàng đầu cả nước. 

Công ty TNHH Nông sản Dũng Hà là địa chỉ uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, là nguồn cung cấp hạt giống dưa chuột nếp ta, nhiều loại hạt giống rau sạch với chất lượng tốt, giá rẻ cho mọi người, phù hợp với mọi nhu cầu của người dân.

NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Hotline: 1900986865

Trang web: www.nongsandungha.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà
    3 Comments