Giá hạt giống rau dền khoang trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Trên thị trường, giá hạt giống rau dền khoang khá ổn định. Thường giá sẽ không quá biến đổi, nên mọi người có thể yên tâm gieo trồng. 

Hạt giống rau dền khoang

Rau dền khoang là loại rau phổ biến trong bữa ăn hàng ngày và được nhiều người yêu thích. Rau dền khoang có vị ngọt mát, dễ ăn. Công dụng của rau dền khoang rất tốt cho sức khỏe như: Bổ máu, dễ tiêu, giúp cho người bệnh tiểu đường, bị loãng xương, tăng sức đề kháng, đẹp da,…Việc gieo trồng hạt giống dền khoang cũng khá đơn giản và không quá phức tạp. Mọi người yêu thích đều có thể thực hiện tại nhà. 

Ngoài ra, rau dền khoang còn là vị thuốc được dùng để phòng tránh và chữa được nhiều loại bệnh, bảo vệ cho sức khỏe con người. 

gia hat giong rau den khoang

Hạt giống rau dền khoang được gieo trồng và chăm sóc sau một thời gian khoảng từ 25 – 30 ngày thì được thu hoạch. Nếu muốn ăn rau non thì có thể thu hoạch ở giai đoạn gieo hạt giống rau dền khoang được 3 – 4 tuần.

Rau dền khoang là loại rau thích nghi tốt với mọi điều kiện mùa, thời tiết. Trồng rau dền khoang không phức tạp, dễ chăm sóc và nó có thể chịu đựng được khô hạn hay mưa gió.

Vì là loại rau thích nghi tốt nên rau dền khoang có thể trồng ở nhiều hơn như: trồng trực tiếp trên đất ruộng, trồng tại nhà, trong chậu, thùng xốp,…

Đất trồng rau dền khoang có thể sử dụng nhiều loại đất. Chỉ cần trước khi gieo trồng, nên cày, xới đất thật kỹ, bón phân các loại giàu dinh dưỡng để hạt dễ nảy mầm hơn.

Mua hạt giống rau dền xanh lá tròn TẠI ĐÂY

gia hat giong den khoang

Giá hạt giống rau dền khoang hiện nay là bao nhiêu?

Giá hạt giống rau dền khoang trên thị trường hiện nay giao động từ: 10000 – 20 000 đồng/20 g. Còn tại Nông sản Dũng Hà, giá hạt giống rau dền khoang hiện nay có giá là: 10000 đồng/20 g

Hãy tự tay trồng loại rau sạch, ngon ngọt này cho cả nhà thưởng thức. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính mình hạnh phúc và những người mình yêu hạnh phúc.

Mua hạt giống rau dền khoang

Nông sản Dũng Hà là kênh chuyên phân phối hạt giống rau sạch và sản phẩm nông sản trên cả nước, tới các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thực phẩm trên cả nước.

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng qua hotline 1900986865

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà
    1 Comment