Hạt sen khô bao nhiêu tiền 1kg

Hạt sen khô bao nhiêu tiền 1kg

Hạt sen khô bao nhiêu tiền 1kg

Hạt sen khô là một trong những đặc sản ngon, nổi tiếng. Hạt sen khô vẫn giữ được hương vị thơm ngon, bùi và bở như hạt sen tươi lại dễ bảo quản, rất phù hợp để nấu chè sen, canh giải nhiệt, nấu cháo cho em bé … Vậy hạt sen khô bao nhiêu tiền 1kg? đó là câu hỏi của rất nhiều người muốn biết.

Hạt sen khô có chứa các chất dinh dưỡng như: tinh bột, chất đường, protein, chất béo, canxi, phốt pho, sắt … là thức ăn bổ dưỡng, ích thận, kiện tỳ, những người lao động trí óc quá căng thẳng, tâm thần bất ổn, hay sợ sệt, hay quên nên ăn.

Hạt sen khô bao nhiêu tiền 1kg
Hạt sen khô bao nhiêu tiền 1kg

Hạt sen có thể được chế biến theo nhiều cách như nấu chè, hầm gà, nấu cháo … Theo kinh nghiệm của Nông sản Dũng Hà, đối với hạt sen khô khi chế biến thường chỉ được rửa và ngâm với nước lạnh mà không thêm bất kỳ một chất nào khác.

Chính vì những tác dụng vô cùng hữu ích của hạt sen khô mà nhu cầu của người tiêu dùng càng tăng. Tuy nhiên, để tìm cho mình được một địa chỉ bán hạt sen khô ngon, uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng làm được. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hạt sen khô trôi nổi, không rõ nguồn gốc, khiến người tiêu dùng bị hoang mang. Để tìm mua hạt sen khô thật sự khó khăn với nhiều người.

Hạt sen khô bao nhiêu tiền 1kg
Hạt sen khô bao nhiêu tiền 1kg

Hạt Sen Dũng Hà đã được khách hàng lựa chọn là địa chỉ mua hạt sen khô uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Cho đến hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ phản ảnh nào về chất lượng của hạt sen khô cũng như chất lượng về dịch vụ.

>>> Học cách nấu cháo hạt sen thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình

Chúng tôi muốn đem các sản phẩm Hạt Sen khô ngon nhất, Khách hàng mua hạt sen khô của chúng tôi hoàn toàn yên tâm là hạt sen khô chính gốc Huế. Hạt Sen khô của chúng tôi xứng đáng là sản phẩm số 1 hiện nay. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khoẻ của những người bạn yêu thương, hoặc làm quà biếu Xếp, gửi đi nước ngoài… thì hạt sen khô chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    1 Comment