Bán củ cải đỏ tại Cầu Giấy – Hà Nội chất lượng cao

Bán củ cải đỏ tại Cầu Giấy – Hà Nội chất lượng cao

Giá trị củ cải đỏ mang lại cho sức khỏe con người:

Củ cải đỏ là món ăn có nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Củ cải đỏ cung cấp cho người sử dụng nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho con người. Đặc biệt, củ cải đỏ có tác dụng tốt với trẻ nhỏ. Bán củ cải đỏ chất lượng cao ở đâu? bạn hãy tìm những sản phẩm củ cải đỏ tốt nhất để chế biến những món ăn ngon cho gia đình mình nhé.

Mua củ cải đỏ ở đâu? Loại củ này không phổ biến nên rất ít khi được bày bán ngoài chợ. Vì vậy, nếu muốn mua củ cải đỏ. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng nông sản để đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng của nó.

mua cu cai do o dau

Củ cải đỏ là thực phẩm có thể trồng được quanh năm nên bạn có thể tìm những cơ sở bán củ cải đỏ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều nơi bán củ cải đỏ với giá cả khác nhau với nhiều loại chất lượng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy củ cải đỏ ở chợ với mức giá thấp hơn. Giá củ cải đỏ ngoài chợ thường được bày bán với giá 25.000 – 35.000đ/kg nhưng chất lượng của nó khó có thể yên tâm.

Với vẻ ngoài bắt mắt của lá màu xanh. Củ màu đỏ và ruột trong trắng nõn nà. Củ cải đỏ không chỉ là nguồn rau sạch đảm bảo. Mà còn được coi là thần dược trong việc trị ho, tiêu đờm và chữa trị được nhiều bệnh.

Bán củ cải đỏ ở đâu?

Công ty nông sản Dũng Hà luôn là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng để mua củ cải đỏ các mặt hàng nông sản, đặc sản vùng miền chất lượng cao. Để đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc, đem lại món rau sạch trong gia đình, bạn có thể tìm đến địa chỉ này và mua củ cải đỏ về chế biến thành các món canh, salad hay say nhỏ quấy bột cho trẻ đều rất thơm ngon và bổ dưỡng. Tại đây cũng có bán hạt giống của củ cải đỏ cho mọi người đem trồng tại nhà. Hãy nhanh tay liên hệ nhé!

Liên hệ: CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Cơ sở 1: Nhà số 11 ngõ 100 đường Trung Kính quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 0901539693

Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà