Mua bán củ cải đỏ tại Hà Nội

Mua bán củ cải đỏ tại Hà Nội

Chắc hẳn cái tên củ cải đỏ không còn xa lạ trong mâm cơm của gia đình người Việt.

Đây là loại rau củ được nhập khẩu từ Nga, đem lại nhiều dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình.

Tác dụng của củ cải đỏ

Đây là loại cây có giá trị dinh dưỡng cao. Cung cấp cho mọi người vitamin và khoáng chất thiết yếu đi nuôi cơ thể. Nếu bạn có con nhỏ, say nhuyễn ra rồi quấy với bột chắc hẳn sẽ đem đến một món ăn bổ dưỡng cho bé.

Mua củ cải đỏ ở đâu? Loại củ này không phổ biến nên rất ít khi được bày bán ngoài chợ. Vì vậy, nếu muốn mua củ cải đỏ. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng nông sản để đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng của nó.

mua cu cai do o dau

Thuộc trong cùng một họ với bắp cải và súp lơ xanh. Củ cải đỏ có thể được trồng đều đặn quanh năm. Cho củ ăn mỗi ngày. Giá củ cải đỏ cũng không quá đắt, chỉ khoảng 25.000/ 1 kg, phù hợp với chi tiêu của gia đình.

Với vẻ ngoài bắt mắt của lá màu xanh. Củ màu đỏ và ruột trong trắng nõn nà. Củ cải đỏ không chỉ là nguồn rau sạch đảm bảo. Mà còn được coi là thần dược trong việc trị ho, tiêu đờm và chữa trị được nhiều bệnh.

Xem thêm Tác dụng và cách chế biến tuyệt vời của củ cải đỏ

Bán củ cải đỏ ở đâu?

Công ty nông sản Dũng Hà luôn là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng để mua các mặt hàng nông sản trong đó có củ cải đỏ. Để đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc, đem lại món rau sạch trong gia đình, bạn có thể tìm đến địa chỉ này và mua củ cải đỏ về chế biến thành các món canh, salad hay say nhỏ quấy bột cho trẻ đều rất thơm ngon và bổ dưỡng.Hay tại đây cũng có bán hạt giống của củ cải đỏ cho mọi người đem trồng tại nhà, bạn có thể tham khảo và tìm mua.

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà