Mua bột củ riềng nguyên chất tại Hà Nội

Mua bột củ riềng nguyên chất tại Hà Nội

Củ riêng được trồng chủ yếu ở các nước châu Á ở nước ta của riềng trồng được hầu hết các tỉnh nước ta. Củ riêng gần gũi trong đời sống một thành phẩm chế biến từ củ riềng dễ dàng sử dụng và bảo quản đó là bột củ riềng nhưng không phải ai cũng biết mua bột củ riềng nguyên chất ở đâu tại Hà Nội.

Bột của riềng

Cây riềng là cây thảo sống lâu, mọc thẳng cao 1-1,5m, thân rễ mọc bò ngang, chia thành nhiều đốt không đều nhau, màu đỏ nâu, phủ nhiều vẩy. Lá không cuống, có bẹ hình mác, mọc thành 2 dãy. Hoa màu trắng, tập hợp thành chùm thưa ở ngọn. Cánh môi to, có vân đỏ. Quả hình cầu, có lông, hạt có áo hạt. Mùa hoa quả tháng 5-9 và kéo dài đến hết năm.

Mua bột củ riềng nguyên chất tại Hà Nội
Mua bột củ riềng nguyên chất tại Hà Nội

Bột củ riêng là vị thuốc phổ biến thường dùng trong nhân dân (sau khi đã loại bỏ rễ, lá, thân của cây thì được rửa sạch, thái lát phơi khô) Riềng mọc hoang hoặc được trồng ở khắp nơi trên nước ta, và một số nhiệt đới ở châu Á.

Tác dụng của bột củ riềng

Chữa sốt rét: bột riềng 300g, bột quế khô, bột thảo quả mỗi thứ 100g, tất cả đem trộn với mật làm viên to bằng hạt ngô. Mỗi ngày dùng 15 viên trước khi lên cơn. Hoặc riềng tẩm dầu vừng sao 40g, gừng khô nướng 35g tán nhỏ, hòa mật lợn làm hoàn thành viên bằng hạt ngô, uống ngày 15 – 20 viên.

 

Ngoài được sử dụng làm thuốc bột củ riềng có thể dùng với một số món ăn đặc biệt góp phần làm tăng thêm mùi vị và hấp dẫn cho các món ăn trong gia đình.

Mua bột củ riêng nguyên chất tại Hà Nội
Mua bột củ riềng nguyên chất tại Hà Nội

Bán bột củ riềng nguyên chất tại Hà Nội

Bột củ riềng là một sản phẩm từ củ riềng có rất nhiều nhà phân phối và các hãng sản xuất bột củ riềng trên thị trường mua bột củ riềng ở hà nội ? mua bột củ riềng tại đâu hà nội ?. Tuy nhiên, bột củ riềng nhận biết bằng mắt thường cũng khó phân biệt đâu là bột nguyên chất và đâu là bột pha. Vì vậy, để mua được bột củ riềng chính hãng và đảm bảo chất lượng bạn có thể tham khảo tại công ty của chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Hotline: 1900986865
ĐC1: 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
ĐC2: A11, Ngõ 100, Đ.Trung Kính, Phường Yên Hòa, Q.Cầu Giấy.

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà