Mua cà rốt tại đâu ở hà nội uy tín chất lượng

Mua cà rốt tại đâu ở hà nội uy tín chất lượng

Mua cà rốt tại đâu ở hà nội uy tín chất lượng

Cà rốt giàu dinh dưỡng như thế nào

Cà rốt không còn xa lạ đối với mỗi gia đình Việt. Không chỉ tô điểm cho món ăn thêm hấp dẫn, mà hương vị đặc trưng của cà rốt trong các món ăn cũng khiến củ cà rốt ngày càng được các bà nội trợ ưa chuộng.

 

 

Mua cà rốt tại đâu ở hà nội uy tín chất lượng
Mua cà rốt tại đâu ở hà nội uy tín chất lượng

Cà rốt giàu về lượng đường và các loại vitamin cũng như năng lượng. Các dạng đường tập trung ở lớp vỏ và thịt nạc của củ; phần lõi rất ít. Vì vậy củ cà rốt có lớp vỏ dày, lõi nhỏ mới là củ tốt. Trong 100g ăn được của Cà rốt có: 88% là nước; 7% đường; 1% protein; 1% chất xơ; 1% chất tro, 2% chất béo. Muối khoáng có trong Cà rốt như kalium, calcium, sắt, phosphor, đồng, bor, brom, mangan, magnesium, molipden… Đường trong Cà rốt chủ yếu là đường đơn (như fructose, glucose) chiếm tới 50% tổng lượng đường có trong củ, là loại đường dễ bị oxy hoá dưới tác dụng của các enzym trong cơ thể; các loại đường như levulose và dextrose được hấp thụ trực tiếp.

Giá trị dinh dưỡng trong 100gam cà rốt

Bán cà rốt tại đâu hà nội sạch an toàn cho sức khỏe

Bạn đang tìm địa chỉ mua cà rốt tại đâu hà nội. Từ chợ, các cửa hàng đến các siêu thị cà rốt được bày bán trán nan. Song không phải nơi nào cũng bán cà rốt tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Nông sản Dũng Hà tự hào là một trong những địa điểm mua cà rốt ở hà nội được rất nhiều người tin tưởng. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm rau củ sạch tốt nhất và nguồn gốc rõ ràng. Ngoài cà rốt, nhà cung cấp thực phẩm sạch Dũng Hà còn có: củ cải trắng, củ dền…

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ Số 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 0901 593 693

Số máy bàn: 0466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

5 thoughts on “Mua cà rốt tại đâu ở hà nội uy tín chất lượng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *