Mua hà thủ ô ở đâu? Đến ngay Nông Sản Dũng Hà

Mua hà thủ ô ở đâu? Đến ngay Nông Sản Dũng Hà

Hà thủ ô trắng là loại dược phẩm khá phổ biến trong Đông y và y học dân gian. Tác dụng của nó rất tốt cho sức khỏe, mà nổi bật phải kể đến là làm đen râu, tóc. Bạn đang muốn tìm mua hà thủ ô đỏ mà không biến ở đâu? Địa chỉ Nông sản Dũng Hà chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Giới thiệu

Hà thủ ô thuộc họ Polygonaceae, bộ Caryophyllales. Loài cây này được sử dụng làm thuốc. Tác dụng như một loại thuốc bổ, giúp trị suy nhược thần kinh, ích huyết, khỏe gân cốt, làm đen râu tóc. Hà thủ ô sống được lâu năm, dạng thân mềm dây leo quấn với nhau, rễ phình to thành củ màu đỏ hặc trắng tùy theo loại. Lá hình tin, đầu ngọn, dài từ 5-7cm. Hoa mọc thành cụm, màu trắng. Quả có 3 cạnh, khô và không tự mở.

Tác dụng của hà thủ ô 

Hà thủ ô có các tác dụng nổi bật phải đề cập đến như:

  • Giúp bổ huyết chữa thiếu máu và suy nhược cơ thể.
  • Chữa rụng tóc, bạc tóc sớm.
  • Chữa táo bón, đi ngoài ra máu.
  • Hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ.

Xem thêm về tác dụng của Hà Thủ Ô

Như vậy hà thủ ô rất tốt  cho sức khỏe của cơ thể. Hiện nay, người tìm mua hà thủ ô rất phổ biến. Họ thường mua hà thủ ô đã được sấy khô sẵn để bảo quản được tốt hơn. Và việc này cũng không làm giá của hà thủ ô thay đổi.

Tuy nhiên với thị trường tăng động hiện nay thật giả lẫn lộn, bạn sẽ khó tìm được nơi bán hà thủ ô chất lượng. Công ty Nông sản Dũng Hà chúng tôi chính là cơ sở phân phối hà thủ ô thật đúng nguồn gốc. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối nhiều mặt hàng thực phẩm sạch như: bưởi da xanh Bến Tre, khoai môn tím, nấm hương rừng…

Để đặt hàng và đựơc tư vấn bạn hãy liên hệ qua 0901539693-01664345863.

Hoặc ghé địa chỉ trực tiếp tại:

Số 8, ngõ số 3, đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    1 Comment