Mua hạt giống bí siêu ngọn chất lượng nhất ở đâu?

Mua hạt giống bí siêu ngọn chất lượng nhất ở đâu?

Hạt giống bí siêu ngọn 

Hạt giống bí siêu ngọn còn được gọi là rau bí đỏ. Nó là loại cây dễ trồng, trồng chủ yếu để lấy ngọn non làm nguồn rau xanh rất tốt. Bí siêu ngọn cho ngọn mập, to, rau non và an toàn. Bạn nên mua hạt giống bí siêu ngọn tại những cơ sở uy tín, chất lượng để đảm bảo độ nảy mầm và cho ra sản lượng rau cao nhất. 

hat giong bi sieu ngon ngon

Thông tin trên gói sản phẩm:

Cây sinh trưởng và phát triển khỏe, kháng bệnh tốt, dạng dây leo. Thích nghi với nhiều vùng khí hậu khác nhau. cho nhiều ngọn mập và xanh mướt, thu hoạch nhiều đợt. Bắt đầu cho thu hoạch 45 – 50 ngày sau gieo.

Năng suất cao, thu bền, trồng được quanh năm. Lượng hạt dùng cho 1000 m2 : 120 – 150 g.

  • Độ thuần: > 99%
  • Tỷ lệ nảy mầm: > 80%
  • Xuất xứ: Việt Nam

Bí siêu ngọn là lọại rau chủ yếu lấy ngọn ăn. Bí siêu ngọn thường được dùng chế biến các món xào, nấu canh, luộc rau,…

Thường thì người ta trồng bí siêu ngọn từ hạt giống. Quy trình gieo trồng không có quá nhiều phức tạp, có thể dễ dàng trồng tại nhà và cho ra sản lượng cao. Hạt giống bí siêu ngọn sau khi đem gieo trồng thì sau  35 – 40 ngày sẽ được thu hoạch bí siêu ngọn. 

rau bi ngon 2018

Mua hạt giống bí siêu ngọn chất lượng tốt nhất ở đâu?

Có thể nói, quy trình chọn lựa hạt nào tốt, nghiên cứu hạt cho ra tỷ lệ nảy mầm cao nhất để giữ lại làm hạt giống không phải đơn giản và không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được điều đó.  

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mặt hàng hạt giống trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên thị trường. Khi gieo trồng những loại hạt giống đó, sẽ thu được sản lượng cực ít hoặc không thu được sản lượng nào. Do hạt giống không đảm bảo được chất lượng, tiêu chuẩn đặt ra. 

Bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn mua tại những cơ sở cung cấp được đánh giá cao trên thị trường, là những nơi được khách hàng tin dùng nhiều và có đầy đủ giấy tờ, trách nhiệm.

Hạt giống bí siêu ngọn được bán tại Nông sản Dũng Hà cam kết rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn thực phẩm rõ ràng và luôn đặt sức khỏe của mọi người dân lên hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại nông sản sạch, nhiều mặt hàng hạt giống rau sạch chất lượng khác. 

Ở chúng tôi luôn có phương châm: “Siêu sạch – siêu chất – siêu rẻ – siêu nhanh” cung cấp cho người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi mặt hàng an toàn nhất. 

Khi đến với nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được tư vấn và được chọn mua những thực phẩm tuyệt vời nhất, giá rẻ, giao hàng cực nhanh chóng.

Ở chúng tôi đang có chính sách: 

  • Cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm chất lượng kém hoặc không đúng yêu cầu
  • Giảm ngay 5% đơn hàng khi đặt hàng trực tuyến trên website: www.nongsandungha.com
  • Giao hành nhanh chóng và free ship cho đơn hàng trên 5 kg trong khu vực nội thành Hà Nội

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ: Nhà số 11 ngõ 100 đường Trung Kính quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Trang web: www.nongsandungha.com

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 0901539693

Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

One thought on “Mua hạt giống bí siêu ngọn chất lượng nhất ở đâu?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *