Mua quả óc chó chất lượng, an toàn, đem lại hiệu quả tuyệt vời ở đâu?

Mua quả óc chó chất lượng, an toàn, đem lại hiệu quả tuyệt vời ở đâu?

Vua của các loại hạt- quả óc chó với nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người đặc biệt là mẹ bầu và thai nhi. Nó được biết đến với nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Nhưng trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều loại quả óc chó khác nhau. Đặc biệt, ở một đất nước có khí hậu nóng như Việt Nam, nếu điều kiện bảo quản không tốt quả óc chó khá dễ hỏng. Làm giảm chất lượng tuyệt vời vốn có của quả óc chó.

Để có thể mua được những quả óc chó có chất lượng, an toàn, đem lại những hiệu quả tuyệt vời nhất cho sức khỏe con người thì một địa chỉ uy tín để mua quả óc chó là rất cần thiết. Chưa kể đến mua quả óc chó tại một địa chỉ bán uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm thì giá của quả óc chó có thể thấp hơn nữa chứ. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm gợi ý để lựa chọn địa điểm mua quả óc chó phù hợp nhé.

mua qua oc cho

Đặc điểm của quả óc chó và những tác dụng nổi bật của nó

Quả óc chó là hạt của cây óc chó- loài cây đặc biệt có nguồn gốc từ Ấn Độ như lại đặc biệt thích nghi và phù hợp với khi hậu tại California Mỹ. Cây óc chó hiện nay được trồng ở rất nhiều nơi như Mỹ, Nga, Pháp, Trung Quốc, Việt Nam,… Quả óc chó mang hàm lượng dinh dưỡng cao cùng nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như: Protein, Omega 3, Omega 6, Axit béo không bão hòa đơn và đa, chất xơ,… Nó được mệnh danh là vua của các loại hạt.

Một số tác dụng của quả óc chó cho sức khỏe con người như: Ngăn ngừa, ức chế một số loại tế bào ung thư, giảm căng thẳng, cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ điều trị, hạn chế phát triển của bệnh tiểu đường type 2,…

Mua quả óc chó chất lượng, an toàn ở đâu?

Như tôi đã nói ở phần trên, hiện nay có rất nhiều loại quả óc chó với xuất xứ, kích thước, chất lượng khác nhau. Cũng vì thế giá cả của chúng biến động khá nhiều. Chưa kể nhiều cơ sở nhỏ lẻ, vì cái lợi trước mắt họ trộn lẫn quả óc chó kém chất lượng với quả óc chó hay lừa gạt khách hàng với những loại quả óc chó kém dinh dưỡng để có lợi nhuận nhiều hơn. Trước thực trạng đó, để bảo vệ quyền lợi cũng như sự an toàn của chính mình và người thân bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để có thể mua quả óc chó chất lượng với giá trị thực sự của quả óc chó trên thị trường.

Một gợi ý tuyệt vời cho những bạn đang đi tìm địa chỉ uy tín để mua quả óc chóNông sản Dũng Hà. Bởi tại Dũng Hà, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Quả óc chó tại Nông sản Dũng Hà là quả óc chó rừng Việt Nam. Nó được thu mua trực tiếp tại khu vực miền núi Việt Nam và bảo quản trong điều kiện nhiệt độ vừa phải, khô ráo, đảm bảo chất lượng của quả óc chó. Cùng với đó Dũng Hà có chế độ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, chính sách 1 đổi 1 nếu phát hiện hàng kém chất lượng giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua quả óc chó tại Dũng Hà.

————————–

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Website: nongsandungha.com

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: nongsandungha@gmail.com

Mr.Hà : 0901539693

Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà