Mua rau sạch ở Hà Nội uy tín nhất

Mua rau sạch ở Hà Nội uy tín nhất

Nhu cầu về mua, bán rau sạch ở Hà Nội ngày càng tăng nhanh do nhiều vụ bê bối thực phẩm bẩn, mất an toàn vệ sinh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Người tiêu dùng trở nên khắt khe hơn trong việc lựa chọn mua các loại thực phẩm sạch đặc biệt là rau sạch đây là thực phẩm tiêu dùng hằng ngày trong mỗi bữa ăn của gia đình. Vậy mua rau sạch Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng đảm bảo? Câu trả lời sẽ có ở ngay dưới đây.

Rau sạch là rau không chứa thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, giới hạn hàm lượng kim loại nặng được trồng theo quy trình sạch, không chứa các thành phần hóa học độc hại, không sử dụng các loại phân bón hóa học. Rau sạch an toàn với người sử dụng được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn giống, chăm sóc, đóng gói và phân phối sản phẩm.

Do nhu cầu mua bán rau sạch tăng nhiều nhà kinh doanh đã nhìn thấy và cung cấp thực phẩm sạch ra ngoài thị trường. Tuy nhiên cũng có một số nhà cung cấp chạy theo lợi nhuận bán ra thị trường các loại rau kém chất lượng nhưng vẫn mạo danh là rau sạch điều này làm cho người tiêu dùng trở nên hoang mang trong việc mua rau sạch ở Hà Nội. Để phòng ngừa phải từ 2 phía: Người tiêu dùng cần mua rau quả tại các quầy bán rau sạch được cấp phép, khi mua rau quả về nhất thiết phải ngâm rửa trong chậu đủ nước hoặc dưới vòi nước để rửa sạch trước khi nấu hoặc gọt bỏ vỏ trước khi ăn.

Giá cả của rau sạch đắt hơn so với các loại rau khác trên thị trường do được trồng theo quy trình công nghệ cao được trồng trong hệ thống nhà kính đất, giống, nước, phân bón được lựa chọn kỹ lưỡng đúng hàm lượng rau sạch quy định của bộ y tế. Quy trình đóng gói và phân phối, bảo quản theo đúng tiêu chuẩn giữ nguyên được chất dinh dưỡng và độ tươi của rau.

Xem thêm: Mua rau sạch hữu cơ ở Hà Nội

Nhà cung cấp rau sạch ở Hà Nội có nhiều nhưng đảm bảo được nguồn chất lượng và giá cả phải chăng thì không phải hãng nào cũng đảm bảo. Tại Công ty TNHH Nông sản Dũng Hà đây là một công ty cung cấp rau sạch uy tín và chất lượng cho người tiêu dùng với mức giá phải chăng. Bạn có thể đặt mua theo hai hình thức online và offline. Online tại website của công ty để có thể lựa chọn và mua sản phẩm nhanh nhất không tốn nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo rau sạch tươi và an toàn sử dụng. Hoặc có thể đến tận cửa hàng để mua với chất lượng và đúng giá nhất.

Công ty TNHH Nông sản Dũng Hà

Hotline: 0901 539 693

Website: https://nongsandungha.com/

Địa chỉ: Số A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà