Mua táo mèo khô ở đâu Hà Nội?

Mua táo mèo khô ở đâu Hà Nội?

Mua táo mèo khô ở đâu Hà Nội?

Táo mèo khô

Táo mèo khô là đặc sản của vùng núi rừng Tây Bắc. Những quả táo mèo xanh xanh đỏ đỏ luôn được mọi người tìm mua mỗi dịp lên vùng cao để làm quà cho bạn bè người thân vì dược tính tốt của nó. Loại quả này có vị chát, tính ôn, có tác dụng an thần dễ ngủ, tiêu hóa tốt, làm đẹp da, chữa và phòng ngừa cao huyết áp, giải độc giảm béo, tốt cho tim mạch, nhất là với các bài thuốc tiêu đạo. Táo mèo khô còn có tác dụng với nhiều bệnh khác như nhức đầu mãn tính, béo phì, thừa cân, zona, bớt chàm ngoài da, giãn phồng tĩnh mạch, chốc lở ở trẻ em, say rượu, bỏng, mồ hôi trộm…Vì thế, nên cất trữ một ít táo mèo khô trong nhà để sử dụng khi cần thiết, cũng có thể đem ngâm rượu hoặc làm giấm táo để sử dụng và bảo quản được lâu hơn.

Mua táo mèo khô ở đâu Hà Nội

Đặc sản Tây Bắc nói chung và táo mèo khô nói riêng là những thực phẩm dễ bị trà trộn bởi thực phẩm Trung Quốc. Táo mèo khô trung quốc xâm nhập vào thị trường Việt Nam với giá rẻ hơn rất nhiều táo mèo khô chất lượng khiến người tiêu dùng dễ bị lừa vì tính ham rẻ. Lời khuyên chân thành cho những ai đang muốn mua táo mèo khô thì nên chọn những cơ sở uy tín để mua. Đừng vì ham rẻ mà tự chuốc họa vào thân. Táo mèo khô chỉ có tác dụng khi thật sự là táo mèo chất lượng.

Tại Hà Nội, nếu muốn mua táo mèo khô chất lượng, hãy liên hệ với Nông sản Dũng Hà – một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, nông sản sạch, đặc sản tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các sản phẩm, đồ ngâm rượu chính hãng, chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ nên Nông sản Dũng Hà đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho nhiều gia đình, nhiều đơn vị. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua táo mèo ở đây. Công ty cam kết đảm bảo hoàn toàn chất lượng sản phẩm.

 

Hãy liên hệ với Nông sản Dũng Hà theo địa chỉ sau để được trải nghiệm mua hàng chuyên nghiệp và chất lượng:

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901.539.693
Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà