Thành phần dinh dưỡng của cải xoăn cao – Món ăn chay dinh dưỡng nhất

Thành phần dinh dưỡng của cải xoăn cao – Món ăn chay dinh dưỡng nhất

Cải xoăn được coi là một trong những loại sau tốt cho sức khỏe nhất bởi thành phần dinh dưỡng của cải xoăn rất cao. Thậm chí những người lựa chọn thực phẩm kỹ càng gọi rau cải xoăn là loại thịt bò mới.

thong tin dinh duong cai xoan

Xem thêm: Các món ăn từ cải xoăn kale hấp dẫn tại đây

Thành phần dinh dưỡng của cải xoăn tốt cho người ăn chay

  • Rau cải xoăn chứa rất nhiều sắt: Nhiều người nghĩ những người ăn chay hay bị thiếu sắt nên trông hơi xanh rớt. Nhưng sự thực là những người hay ăn thịt bò còn bị thiếu sắt nhiều hơn. Với mỗi calo nạp vào từ cải xoăn, bạn thu được một lượng sắt lớn hơn so với thịt bò. do vậy, nếu muốn bổ sung sắt, bạn nên đưa vào thực đơn ăn uống.
  • Rau cải xoăn chứa nhiều canxi hơn sữa: Cả sữa và thịt bò đều có canxi nhưng theo số liệu thống kê, Mỹ có số bệnh nhân bị bệnh xương cao nhất, kể cả giảm xương và loãng xương. Để giải quyết vấn đề này, nó cho nhiều can xi trên mỗi calo hơn sữa. Hơn nữa, canxi trong cải xoăn còn dễ tiếp thụ vào thân thể hơn sữa.
  • Có nhiều protein và có lượng chất xơ cao hơn thịt bò: Chất xơ là một trong những vi chất cần cho thân thể. Nhiều người chọn ăn thịt bò thay dẫn đến thiếu chất xơ. Loại rau này cung cấp tới 5% lượng chất cơ cần cho cơ thể và có chứa tới 2gr protein.
  • Có tác dụng kháng viêm rất tốt: Sự viêm nhiễm làm ảnh hưởng đến các bệnh miễn dịch, bệnh tim mạch và viêm khớp. Nói chung, điều này xảy ra khi bạn ăn quá nhiệu thịt động vật. Bạn có thể dùng loại rau này để thay thế
  • Nếu đã biết đến tầm quan trọng của axit béo đối với sức khỏe, thay vì ăn thịt bò để hấp thụ một lượng chất béo bão hòa, chỉ cần một phần rau cải xoăn là đủ cung cấp tới 121mg omega-3 và 95mg omega-6
  • Cải xoăn còn có tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm tốt hơn thịt bò vì có chứa chất chống oxy hóa như vitamin A, C và carotenoid.

Thành phần dinh dưỡng tuyệt vời của cải xoăn mà bạn nên biết

Mua cải xoăn ở đâu chất lượng cao?

Thành phần dinh dưỡng của cải xoăn rất cao nên được lựa chọn làm món ăn chay hấp dẫn. Cải xoăn là đặc sản vùng miền ở Đà Lạt được nông sản Dũng Hà bàn tại Hà Nội với chất lượng cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp thực phẩm sạch cho các nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Được nhiều bà nội trợ tin tưởng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Nhanh tay liên hệ nhé!

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, ngõ 100 Trung Kính Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0901539693

Số máy bàn: 0466865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà