Cần tìm địa chỉ bán rau sạch uy tín tại Hà Nội

Cần tìm địa chỉ bán rau sạch uy tín tại Hà Nội

Rau sạch luôn luôn được người tiêu dùng săn đón khi vừa qua càng xuất hiện nhiều các vụ bê bối thực phẩm bẩn. Nhu cầu về rau sạch ngày càng tăng vì vậy có nhiều nhà cung cấp ra thị trường rau sạch nhưng có một số lại là hàng giả, kém chất lượng ghi mác rau sạch làm cho người tiêu dùng hoang mang và muốn tìm một nhà cung ứng rau sạch chất lượng. Rau sạch Dũng Hà sẽ là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Tại https://nongsandungha.com/danh-muc/rau-cu-sach chuyên cung cấp các loại rau sạch ra thị trường uy tín và chất lượng bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty Dũng Hà hợp tác với người nông dân trồng rau sạch theo quy chuẩn từ khâu chọn giống đến đóng gói và cung cấp ra thị trường. Chúng tôi luôn đồng hành cùng người nông dân trong việc canh tác và đảm bảo đầu ra cho người trồng vườn.

Chọn giống: rau được coi là sạch từ giống rau cũng phải sạch, giống rau được nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… và một số nước phát triển nông nghiệp cao phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

Đất trồng rau được xử lý kỹ lượng và loại bỏ hàm lượng kim loại nặng, một số các loại sâu bọ tác động xấu cho rau. Bón phân hữu cơ để có hàm lượng chất dinh dưỡng cho cây con phát triển.

Hàm lượng kim loại nặng bị giới hạn và không vượt ngưỡng an toàn cho người tiêu dùng.  Mức giới hạn: Chì (Pb)0,5; Thủy ngân (Hg) 0,005; Đồng (Cu) 5; Kẽm (Zn) 10; Bo (bo) 1,8… Như vậy mỗi loại kim loại có giới hạn, riêng đối với từng loại rau.

Xem thêm: Địa chỉ bán rau sạch tại Hà Nội giá rẻ nhất thị trường

Không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích hóa học, phân bón hóa học để phun cho rau. Sử dụng các loại phân bón hữu cơ và thuốc sinh học an toàn người tiêu dùng. Sử dụng nguồn nước sạch tưới cho rau không chứa các kim loại nặng rau vẫn đảm bảo sạch mang lại sự an toàn cao cho người sử dụng khi lựa chọn mua rau sạch.

Thu hoạch và đóng gói: Không những đảm bảo các khâu từ chọn giống đến quá trình chăm sóc chúng tôi cùng đóng gói sản phẩm theo quy chuẩn để đảm bảo chất lượng rau tươi và giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng có trong rau cho người tiêu dùng. Thu hoạch đóng gói theo tiêu chuẩn có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, tên công ty, mã thực phẩm và có dấu của bộ y tế về vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm. Quá trình vận chuyển, bảo quản thực phẩm đúng quy chuẩn rau sạch.

 

Người tiêu dùng có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp rau sạch cho gia đình và các nhà cầu rau sạch với số lượng lớn như nhà hàng, quán ăn,…Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà cung cấp rau sạch đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng và mức giá rau sạch hợp lý trên thị trường. Sức khỏe của người tiêu dùng luôn là số một với chúng tôi. Nhanh tay đặt hàng rau sạch tại website:

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà

Hotline: 0901 539 693

Website: nongsandungha.com/

Địa chỉ: Số A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà