Tìm hiểu ngay tác dụng của tầm gửi gạo kỳ diệu như thế nào?

Y học cổ truyền cho biết, mỗi một loại tầm gửi đều có một công dụng riêng. Loại tầm gửi được đánh giá cao là tầm gửi mọc trên cây gạo hay người ta thường gọi là tầm gửi gạo. Tầm gửi gạo có rất nhiều tác dụng, nhưng không phải ai cũng biết hết các công dụng của tầm gửi gạo. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tác dụng của tầm gửi gạo kĩ  hơn.

Tầm gửi gạo phân bố trên cả nước, từ trung du miền núi xuống đồng bằng, đây là thảo dược tây bắc nổi tiếng. Tất cả các bộ phận của cây: thân, lá và cành nhỏ đều được dùng để làm thuốc

Tác dụng của tầm gửi gạo có tốt không?

  • Những người bị sỏi thận dùng tầm gửi gạo có tác dụng hỗ trợ điều trị sỏi thận rất tốt.
  • Tác dụng của tầm gửi gạo rất tốt trong điều trị cả sỏi bàng quang và sỏi đường tiết niệu.
  • Là vị thuốc điều trị bệnh viêm cầu thận.
  • Những người mắc các bệnh về xương khớp, phong tê thấp thuường sử dụng nhiều.
  • Tầm gửi gạo còn sử dụng điều trị bệnh hậu sản ở phụ nữ sau khi sinh.

Cách sử dụng tầm gửi gạo đúng nhất:

  • Dùng dưới dạng thuốc sắc,dùng khoảng 20-30g tầm gửi gạo sắc thành nước uống hàng ngày.
  • Bài thuốc phổ biến dùng tầm gửi gạo dành cho những người bị bệnh viêm cầu thận, bệnh nhân mắc sỏi bang quang, sỏi thận.
  • Lấy 15g tầm gửi gạo và lấy 10g mỗi vị: cây mã đề, rẽ cỏ tranh, thổ phục linh, kim tiền thảo . Sắc lấy nhiều nước uống hàng ngày để giúp thận đào thải độc tố tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường bán tầm gửi với nhiều loại khác nhau. Và với giá chênh lệch nhau khá nhiều khiến người sử dụng không an tâm về chất lượng. Ngoài tầm gửi gạo đơn vị còn cung cấp rất nhiều những loại nông sản khác. Hãy truy cập vào trang web https://nongsandungha.com.

Với mục tiêu luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất, giá cả hợp lý, phải chăng nhất. Đến ngay nông sản Dũng Hà để mua tầm gửi gạo chất lượng nhé. Đơn vị cam kết đổi trả lại hàng nếu có phát hiện hàng kém chất lượng và miễn phí ship cho khách hàng trong nội thành Hà Nội.

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà