“Thực phẩm quê là thực phẩm sạch” : Thật giả lẫn lộn

“Thực phẩm quê là thực phẩm sạch” : Thật giả lẫn lộn

Có lẽ chưa bao giờ vấn đề thực phẩm sạch – thực phẩm bẩn lại trở nên nhức nhối như hiện nay. Hàng loạt các vụ sản xuất thực phẩm bẩn bị phanh phui. Từ thịt lợn giả làm thịt bò, thịt bò khô làm từ gan lợn thối, mỡ bẩn, cho đến rau nay phun thuốc sâu ngày mai lên bàn ăn, lợn chết thối quay chín giả  thành lợn mán,… Ngồi kể ra đây có lẽ ngày mai cũng mới hết. Người dân hết phen này đến phen khác rùng mình sợ hãi. Ngày xưa chỉ biết “ăn để sống”nhưng  bây giờ là “ăn để chết”.

“Thực phẩm quê là thực phẩm sạch” : Thật giả lẫn lộn

 

Thực phẩm sạch ở đâu?

Thực phẩm sạch quê: giải pháp cho nguồn thực phẩm sạch?

 

Lo lắng về thứ mình và gia đình ăn hằng ngày có an toàn hay không. Người không có điều kiện thì ngậm ngùi vẫn mua hàng ở chợ trời, chợ cóc và bất lực “ăn cũng chết, không ăn cũng chết, nhưng không ăn thì chết sớm hơn, nên thôi cứ ăn”. Người có điều kiện hơn thì đi siêu thị vì nghĩ những siêu thị lớn thì thực phẩm phải được lựa chọn kĩ càng hơn. Nhiều người lại đặt ra giải pháp sử dụng thực phẩm quê nhà.

Chọn thực phẩm ở quê nhà được nhiều người lựa chọn

Người ta quan niệm thực phẩm quê do người dân tự trồng, tự sản xuất, trồng để ăn, sau mới đem bán nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Rất đúng. Thực phẩm quê đa phần tự cung tự cấp nên cũng đảm bảo an toàn được mấy phần. Vận dụng hết các mối quan hệ ở quê, gia đình nào có quê đều nhờ mua và gửi ra thành phố thực phẩm ở quê nhà. Mất công vận chuyển nhưng lại an toàn. Thực phẩm sạch quê nhà lại được dịp “lên phố”. Và, từ đó, thực phẩm quê được người ta rất chuộng, rất thích. Cứ có mác “Thực phẩm quê sạch quê” thì chắc mười mươi là thực phẩm sạch.

 

Cũng chính vì thế mà nhiều người thương lái lợi dụng gắn mác “thực phẩm sạch quê” và mặt hàng không nguồn gốc xuất xứ của mình để bán ra thị trường. Thực phẩm sạch quê trở thành “đất diễn” cho thứ thực phẩm không nguồn gốc. Đã là gian thương thì kiểu gì cũng lách được.

 

Chọn thực phẩm sạch: Đâu mới là giải pháp tối ưu

 

Không thể phủ nhận thực phẩm quê nhà là thực phẩm an toàn. Nhưng thực phẩm quê nhà bán tràn lan ở chợ trời thì chưa chắc. Thông thường, người ta vẫn hay chọn siêu thị để mua hàng vì tin tưởng thực phẩm ở đó là thực phẩm sạch. Tuy nhiên, đã không ít lần các siêu thị bị tố giác dùng hàng kém chất lượng. Vậy phải làm thế nào để mua được thực phẩm sạch và an toàn?

Chọn các cửa hàng rau sạch uy tín

Hiện nay, người dùng càng trở nên thông minh khi lựa chọn các cửa hàng thực phẩm sạch để mua hàng. Muốn mua thực phẩm sạch quê nhà hay mua các loại thực phẩm an toàn khác. Bạn nên chọn đến các cửa hàng thực phẩm sạch. Tại Hà Nội, không khó để tìm được các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín. Một trong số cửa hàng thực phẩm sạch, chuyên cung cấp nông sản sạch, các đặc sản vùng miền, rau quê,… đó là Công ty TNHH Dũng Hà.

Nông sản Dũng Hà

Tại cửa hàng Nông sản Dũng Hà, bạn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm nông sản. Công ty kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống đến khi thu hoạch để đảm bảo thực phẩm luôn đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, nếu còn băn khoăn về thông tin, giá cả, quy trình sản xuất hay bất cứ điều gì của sản phẩm, bạn có thể gọi cho công ty để được giải đáp. Công ty luôn xem khách hàng là người nhà nên luôn đem đến tay người tiêu dùng những thực phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Để được mua các nông sản sạch, các đặc sản vùng miền đảm bảo chất lượng hãy liên hệ: hoặc click vào đây để đặt mua thực phẩm sạch quê ngon ngọt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà