Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Hạt giống hoa dạ yến thảo sọc rủ gói 20 hạt

Phân loại Giá Số lượng
Gói 25.000đ

Thành tiền: 0đ


Mua sỉ
Đăng ký NCC

Bạn hãy xem địa chỉ chi tiết và REVIEW chúng tôi trên Google Map: https://goo.gl/maps/UVC2yVRA4BUpduEG6

Nguồn gốc

Việt Nam

Kích thước 12 x 18 cm
Tiêu chuẩn hạt giống Khối lượng: 20 hạt

Độ ẩm: <10%

Độ sạch: 98 %

Tỉ lệ nảy mầm: > 90 %

Hoa dạ yến thảo sọc rủ được nhiều người yêu thích không chỉ bởi màu sắc rựa rỡ, đẹp mắt mà còn tốt cho sức khỏe, xua đuổi côn trùng, bảo vệ con người. Trồng hoa dạ yến thảo sọc rủ trong nhà giúp bầu không khí thanh lọc hơn, tạo ra cảm giác thư thái, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Dưới đây là các kỹ thuật để bạn trồng và chăm sóc cây hoa dạ yến thảo sọc rủ như ý. Hoa dạ yến thảo không khó trồng nhưng chắc chắn phải thực hiện đúng kỹ thuật. Hãy cùng Dũng Hà tìm hiểu qua bài viêt dưới đây nhé. da yen thao soc ru 1

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HO DẠ YẾN THẢO SỌC RỦ


Hạt giống hoa dạ yến thảo sọc rủ ha noi 2019 Hạt giống hoa dạ yến thảo sọc rủ ha noi 2019

KỸ THUẬT GIEO TRỒNG HẠT GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO SỌC RỦ

  1. Đất trồng: 

Để kích thích hạt giống hoa dạ yến thảo sọc rủ nhanh nảy mầm và phát triển tốt, bạn nên chọn đất tơi xốp, đất màu kết hợp trộn phân bón, mùn cưa để tạo dinh dưỡng cho đât, ngoài ra bạn cũng có thể trồng trên đất tribat. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra đất, đồng thời phun thuốc bảo vệ thực vật để tránh vi khuẩn có hại trong đất ảnh hưởng đến cây.

  1. Chuẩn bị trước khi gieo hạt: 

Để hạt giống nảy mầm tốt nhất, bạn nên ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 1 tiếng, sau đó vớt hạt giống và để ráo nước. Mua hạt giống hoa dạ yến thảo sọc rủ chất lượng cao, tỷ lệ nảy mầm ít nhất >85%, hạt giống chống chịu sâu bệnh và ra hoa đẹp.

  1. Gieo hạt

Bạn có thể gieo trực tiếp hạt giống hoa dạ yến thảo sọc rủ lên trên đất đã chuẩn bị, sau đó phủ lên một lớp đất mỏng và tưới nước cho cây. Nên tưới ngày 2 lần vào sáng và tối. Khi cây giống cao khoảng 7-10 cm, tiến hành đưa cây giống ra bầu đấy hoặc chậu đã chuẩn bị sẵn.

KỸ THUẬT CHĂM SÓC HOA DẠ YẾN THẢO

- Tưới nước: Khi hạt giống bắt đầu nảy mầm bạn nên bổ sung lượng nước nhiều hơn. Tuy nhiên không nên tưới khiến cây bị úng hoặc cùng không tưới lúc trời nắng găt vì dễ làm chết cây. - Bón phân: Bạn nên bón thúc vào đúng thời điểm giúp cây hoa dạ yến thảo sọc rủ phát triển và nở hoa đẹp. Thời điểm thứ 1 là sau khi chuyển cây hoa dạ yến thảo từ bầu vào chậu, bạn nên bón thúc để cây nhanh chóng tiếp nhận đất mới. Thời điểm thứ 2 là khi cây hoa da yến thảo sọc rủ chuẩn bị ra hoa kích thích cây ra nhiều nụ và nở bông đẹp hơn. - Cắt tỉa: Cần loại bỏ những cành sâu, thối, những cây kém phát triển, chỉ giữ lại cây khỏe mạnh nhất. Đồng thời thường xuyên làm cỏ và kiểm tra sâu bệnh hại để có biện pháp phòng trừ.

ĐỊA CHỈ MUA HẠT GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO SỌC RỦ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, hạt giống Hoa dạ yến thảo sọc rủ được bán tại Nông sản Dũng Hà là các sản phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo chất lượng cao, uy tín, được khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Dũng Hà cam kết đổi trả sản phẩm miễn phí nếu khách hàng cảm thấy không hải lòng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA HẠT GIỐNG HOA TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ

da yen thao soc ru 2 Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại hạt giống hoa tươi và bán hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm n hạt giống hoa dạ yến thảo rủ tại hà nội. Chi nhánh phân phối: Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy. Hotline: 1900986865 Website: https://nongsandungha.com/