Tìm mua rau tầm bóp về điểm tô trong bữa cơm gia đình

Tìm mua rau tầm bóp về điểm tô trong bữa cơm gia đình

Tìm mua rau tầm bóp về điểm tô trong bữa cơm gia đình

Cái tên rau tầm bóp tưởng chừng như rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhưng nó lại có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới châu Mỹ. Sau này do tác dụng của nó mà phổ biến khắp cả nước ta.

Rau tầm bóp mọc trên khắp các bờ ruộng, bãi đất hoang hay ở ven đường. Ngoài ra còn mọc ở ven rừng. Từ vùng thấp đến vùng có độ cao 1.500m so với mặt nước biển.

Từ lâu, người dân Việt Nam đã sử dụng rau tầm bóp làm món rau trong bữa cơm đạm bạc, khi xã hội ngày càng phát triển, sống giữa những nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng, mọi người lại càng muốn quay về những loại rau hoang dại ngày xưa.

Tìm mua rau tầm bóp về điểm tô trong bữa cơm gia đình
Tìm mua rau tầm bóp về điểm tô trong bữa cơm gia đình

>>Xem thêm: Những món ăn ngon từ rau tầm bóp

Bán rau tầm bóp ở đâu?

Ở thành thị hiện nay, họ rất ưa chuộng những loại rau hoang dại mà không chứa chất kích thích này. Nó không những đảm bảo sức khỏe mà còn có nhiều công dụng giúp chữa được nhiều bệnh trong cơ thể con người. Hơn thế nữa, giá rau tầm bóp lại không hề đắt hơn so với các loại rau khác. Vậy nên nó càng được ưa chuộng.

Tầm bóp có vị đắng nhẹ, tính mát và không gây độc khi ăn. Bắt nguồn từ những bài thuốc của Ấn Độ xa xôi làn truyền qua các nước phương Đông, rau tầm bóp có thể điều trị được một số bệnh trong cơ thể như rối loạn dạ dày, tiêu đờm, lợi tiểu, cảm sốt và bệnh đái tháo đường. 

Mua rau tầm bóp ở đâu?

Ở những cửa hàng nông sản, siêu thị thường bán những loại rau này. Đây là loại cây mọc quanh năm, ra quả mọng tròn, khi chin thì có màu đỏ. Quả tầm bóp được dùng làm một bài thuốc bổ trong các vị thuốc nam cổ truyền.

Chính bởi vậy, tầm bóp đặc biệt là người dân ở những thành phố lớn và họ coi đây là một loại rau sạch vì hiện nay nó vẫn mọc hoàn toàn hoang dại và đặc tính dinh dưỡng và chữa bệnh của nó.

Tại nông sản Dũng Hà đã có những buổi đi thu mua loại rau được cho là đặc sản khó kiếm này mang lên Hà Nội để phục vụ các vị khách có nhu cầu tìm mua và sử dụng Rau tầm bóp sạch với giá cả hợp lí. Giá rau Tầm bóp dao động trong khoảng từ 50.000-70.000đ/kg và tại đây chúng tôi có các dịch vụ giao hàng tận nơi đảm bảo sản phẩm chất lượng rau sạch chuẩn VietGap tới tay người tiêu dùng. Đó chính là ưu điểm và động lực cho Dũng Hà hân hạnh phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết đặt hàng xin truy cập : https://nongsandungha.com/

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ: Số A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Mr.Dũng: 0901539693

Mr.Hà : 01664345863-01226216333

Cố định: 0466865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà