Trà sơn mật hồng sâm

Trà sơn mật hồng sâm

Nghệ thuật thưởng trà đã trở thành nét đặc trưng của các nước Á Đông. Sơn mật hồng sâm là một loại chỉ mọc trên đỉnh núi cao như Sa Pa, Lào Cai, Hà Giang. Đây là một loại trà bổ dưỡng do thiên nhiên ban tặng với hương vị ngòn ngọt, vàng ánh.

Thành phần có trong trà sơn mật hồng sâm

Trong trà sơn mật hồng sâm có chứa các thảo dược quý tốt cho sức khỏe. Với các thành phần như cỏ ngọt, chè dây, hoa nhài, sơn mật hồng sâm là sự kết hợp tinh túy của các loại thảo dược giúp chữa được nhiều loại bệnh.

Trà dây có vị ngọt, tính mát công dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, giải độc giúp điều trị các bệnh về mụn nhọt, nhũ ung, tế thấp… Trà Kim Ngân có tính hàn không độc giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, sát trùng và tăng tuổi thọ. Trong Đông Y, cỏ ngọt là loại trà dành cho người bị tiểu đường, béo phì, cao huyết áp. Cỏ ngọt cũng thường được dùng trong công nghệ chế biến mỹ phẩm làm mượt tóc, mềm da.

Trà Sơn Mật Hồng Sâm là sự kết hợp hoàn hảo của các vị thảo dược đem lại một vị ngọt mát, tươi ngon cho con người khi sử dụng. Uống trà hàng ngày sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, một làn da tươi trẻ, mịn màng.

Để biết thêm nhiều đặc sản Hà Giang khác, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Địa chỉ mua Trà Sơn Mật Hồng Sâm:

Công ty TNHH nông sản Dũng Hà:

Hotine:01226216333- 01664345863

Email:nongsandungha@gmail.com

Website:https://nongsandungha.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà