Yên tâm chất lượng khi mua tâm sen ở Nông Sản Dũng Hà

Yên tâm chất lượng khi mua tâm sen ở Nông Sản Dũng Hà

Mua tâm sen ở đâu?

Tâm sen là phần mầm màu lục sẫm ở giữa của hạt sen. Trong y học cổ truyền có tên là liên tâm. Tâm sen có tính hàn, vị đắng, không độc, có tác dụng an thần, thanh tâm, chữa mất ngủ, điều nhiệt, tâm phiền (sốt khó chịu, bứt rứt, thổ huyết, hâm hấp, khát nước). Là phần quý nhất trong cây sen. Vì vậy tác dụng mang lại cũng cực kì tốt cho sức khỏe con người. Hiện nay có rất nhiều người đi tìm mua tâm sen để sử dụng và biết tặng người thân.

tâm sen

Một số cách dùng và tác dụng của tâm sen:

– Chè an thần: Tâm sen 5g, táo nhân 10g, lá vông 20g, hoa nhài tươi 10g. Tâm sen đem sao thơm (có thể dùng tâm sen khô). Táo nhân cũng sao đen rồi đập dập, lá vông sấy khô rồi tán bột. Tất cả đem trộn đều và hãm với 1 lít nước. Khi nước thuốc ấm còn 50% thì cho hoa nhài vào. Rồi uống làm nhiều lần trong ngày, có thể uống thay nước.

– Chữa suy nhược ở bệnh nhân bị viêm phế quản mãn tính và lao phổi. Tâm sen 8g, ý dĩ, sinh địa, đan bì, đẳng sâm, bạch thược. Mỗi loại 12g + quy bản, mạch môn, ngũ vị tử mỗi loại 10g + rần bì, chích cam thảo mỗi loại 6g + đại táo 4 quả. Tất cả sắc với 400ml nước còn độ 100ml thì được, uống làm hai lần trong ngày.

– Chữa ù tai, lưng đau, nước tiểu vàng, mộng tinh. Tâm sen 8g, đậu đen 20g, thục địa 20g, khiếm thực 16g + hạt sen 16g + quả dành dành sao 12g + hạt hòe 10g. Sắc uống ngày một thang.

– Chữa mất ngủ, tiểu ít: Tâm sen 8g, cam thảo 5g tán bột, hãm với nước sôi uống trong ngày.

– Điều trị đái tháo đường: Tâm sen 8g + thạch cao 20g + sa sâm, thiên môn, mạch môn, hoài sơn, bạch biển đậu, ý dĩ, mỗi loại 12g. Sắc uống trong ngày.

– Chữa tâm phiền, khó ngủ, hồi hộp, lo âu: Tâm sen và hạt muồng sao. Có thể đem hãm uống. Nên kiêng cà phê, nước chè đặc.

– Ngoài ra, tâm sen còn được kết hợp với Aminazin trong điều trị tâm thần phân liệt. Giúp làm giảm độc tính của Aminazin. Dùng  4-8g dưới dạng thuốc sắc, hãm hoặc tán.

tâm sen

Hiện nay Nông sản Dũng Hà chúng tôi đang cung cấp giá tâm sen là 500.000/kg.

Yên tâm chất lượng khi mua tâm sen ở Nông Sản Dũng Hà. Với chính sách đổi trả hàng hóa kém chất lượng, freeship các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

Ngoài mua tâm sen bạn cũng có thể mua trà hoa nhài, mua chè vằng, mua quả óc chó nguyên hạt… Ở chỗ chúng tôi. Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 090153963 – 0902452352

Địa chỉ: Số 8, ngõ số 3, đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà