Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
Nông Sản Dũng Hà
0
Hiển thị 3 / 3 sản phẩm

Gia công nông sản

Hiện nay, Nông sản Dũng Hà đã có xưởng gia công nông sản nhằm giúp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm đã qua gia công của chúng tôi.

xuong-gia-cong-nong-san-dung-ha-5

Quy trình đóng gói đồ khô, rau củ tại nông sản tại Dũng Hà

Bước 1: Tiếp nhận nguyên liệu

Bất cứ lô nguyên liệu sản phẩm nào khi đến khu vực tiếp nhận nguyên liệu đều được kiểm tra kỹ về chất lượng, màu sắc, mùi vị, độ tươi,... Đảm bảo sản phẩm khi tiếp nhận không có màu sắc bất thường, không bị dập nát, hư hỏng. Nếu cần thiết sẽ lấy mẫu và phân tích các chỉ tiêu vi sinh và hoá học.

Khi sản phẩm đạt đủ điều kiện sẽ tiến hành bước sơ chế.

Bước 2: Làm sạch, chia nhỏ sản phẩm 

Tiếp theo, các sản phẩm sẽ được sơ chế và làm sạch. Thái, cắt rau củ để loại bỏ những phần dư thừa không có ích. Chia đều từng phần rau củ có khối lượng khác nhau.

Người trực tiếp sơ chế phải đảm bảo vệ sinh đầy đủ và sử dụng dụng cụ đã đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Đảm bảo khi sản phẩm qua sơ chế luôn có mức độ sạch cao nhất.

Bước 3: Đóng gói

Sản phẩm sau khi sơ chế sẽ được tiến hành đóng gói. Giúp thành phẩm cách ly với môi trường bên ngoài, tránh các mối nguy hại an toàn thực phẩm. Bảo quản sản phẩm được lâu dài hơn.

Bước 4: Bảo quản

Sau khi đóng gói, sản phẩm sẽ được bảo quản trong tủ bảo quản phù hợp theo từng loại. Trên nhãn của nguyên liệu phải thể hiện rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày nhập, hạn sử dụng, xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu, điều kiện bảo quản.

 

xuong-gia-cong-nong-san-dung-ha-5

xuong-gia-cong-nong-san-dung-ha-5

Các mặt hàng được gia công bao gồm:

xuong-gia-cong-nong-san-dung-ha-5

Nông sản Dũng Hà có xưởng gia công chất lượng tại Hà Nội

Là công ty đã có gần chục năm trong kinh nghiệm cung cấp sản phẩm nông sản trên toàn quốc. Nông sản Dũng Hà luôn tự tin với đội ngũ nhân việt am hiểu về sản phẩm, có chuyên môn kỹ thuật cao trong việc gia công nông sản.

Chúng tôi có trang thiết bị và máy móc hiện đại để luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo vệ sinh và tươi ngon nhất trong ngành cung ứng sản phẩm nông sản hiện nay.

xuong-gia-cong-nong-san-dung-ha

Địa chỉ Xưởng gia công nông sản Dũng Hà

Địa chỉ: Vạn Ty - Thái Bảo - Gia Bình - Bắc Ninh

SĐT: 1900986865


★ Tin mới nhất