Chính Sách Giao Hàng

Công bố chính sách giao hàng của Nông sản Dũng Hà và giải đáp những câu hỏi thưởng gặp khi tiến hành giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Quý khách có thể xem chính sách giao hàng của Nông sản Dũng Hà theo các bước sau:

 1. Truy cập https://nongsandungha.com/
 2. Click vào xem hàng
 3. Bấm nút gọi ngay để đặt hàng

Sau khi nhận đơn hàng được chuyển qua đơn vị vận chuyển, thông tin về đơn hàng sẽ được cập nhật lên hệ thống trong vòng 5 phút. Thời gian giao hàng dự kiến sau khi đơn hàng được chuyển sẽ tùy vào địa chỉ giao hàng của quý khách.

Phương thức và đối tác vận chuyển

 • Với khách hàng ở khu vực Hà Nội  

          - Với hàng tươi giao hàng là đội ngũ giao hàng của Dũng Hà và đối tác giao hàng AHAMOVE .              - Với hàng khô giao hàng qua AHAMOVE (cho các đơn cần giao trong ngày) hoặc giao qua Giao Hàng Tiết Kiệm (với đơn không cần gấp cho khách ở ngoại thành và huyện của Hà Nội) 

 • Đối với khách tỉnh 

           - Với hàng tươi vận chuyển qua xe ô tô, cước vận chuyển khách thanh toán cho nhà xe, tiền hàng khách Chuyển khoản trước.            

           - Với hàng khô có hai phương thức vận chuyển :                

+) Nếu khách lấy số lượng lớn, thời gian cần hàng gấp  và địa điểm nhận hàng có xe ô tô từ Hà Nội chạy qua thì gửi hàng bằng ô tô, chính sách thanh toán như trên,                

+) Nếu khách lấy số lượng ít thì giao qua đối tác Giao Hàng Tiết Kiệm nếu không cần hàng gấp dùng dịch vụ chuyển thường nếu cần hàng gấp dùng dịch vụ chuyển phát nhanh, chính sách thanh toán là nhận được hàng mới thanh toán tiền hàng và cước vận chuyển cho người giao hàng.

Phí vận chuyển được tính như thế nào

 • Khi giao qua đối tác giao hàng qua AHAMOVE phí ship thấp nhất từ 18.000đ, từ km thứ 4 tính thêm 5.000đ. Nếu cước cao thì Shop có thể hỗ trợ thêm trong khi chốt đơn hàng trực tiếp với khách.
 • Khi giao hàng qua đối tác Giao Hàng Tiết Kiệm cho các đơn hàng đồ khô không gấp cước phí được tính như sau:

- Khu vực Hà Nội: Thời gian nhận hàng từ 24-48h, phí thu hộ tiền COD trên 3 triệu tính thêm 0.5%, dưới 3 triệu không mất phí thu hộ COD.

Trọng lượng Khu vực nội + ngoại thành Hà Nội Huyện , Xã
0.1-3kg 22.000đ 36.000đ
Từ 0.5kg tiếp theo + 2.500đ + 2.500đ

Ngoại Thành: Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm Nội thành: Các Quận Ba đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai bà trưng, Cầu Giấy, Thanh xuân Huyện xã: Các Huyện, Xã của Hà Nội - Các khu vực khác:  Phí thu hộ tiền COD trên 3 triệu tính thêm 0.5%, dưới 3 triệu không mất phí thu hộ COD.

Trọng lượng Giao thường Giao nhanh
0.1kg  26.000đ  30.000đ
0.3kg  28.000đ  33.000đ
0.5kg  32.000đ  37.000đ
 Mỗi 0.5kg tiếp theo  +5.000đ +10.000đ
 Thời gian giao nhận   5-7 ngày   24-36h

Vì sao Dũng Hà có nhiều mức phí vận chuyển khác nhau?

Biểu phí vận chuyển mới được xây dựng với tiêu chí hỗ trợ khách hàng trên khắp Việt Nam có cơ hội mua sắm với:

 • Mức phí vận chuyển tiết kiệm nhất
 • Nhận hàng trong thời gian nhanh nhất
 • Dịch vụ hậu mãi thuận tiện nhất

Tại sao cùng một sản phẩm có nhiều mức phí vận chuyển khác nhau?

Hiện nay phí vận chuyển được tính dựa theo khoảng cách giữa kho hàng của nhà cung cấp với địa chỉ giao hàng. Chính vì vậy, nếu cùng một sản phẩm nhưng đến từ các nhà cung cấp khác nhau thì tùy theo khoảng cách mà mức phí giao hàng sẽ có sự thay đổi. Tổng giá trị đơn hàng đã bao gồm phí vận chuyển chưa? Tổng giá trị thanh toán được hiển thị qua thư và tin nhắn xác nhận đơn hàng đã bao gồm phí mặc định và phí giao hàng (nếu có), và chỉ thể hiện thành một loại phí gọi chung là phí vận chuyển. 

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và tin nhắn SMS. 

 • Tôi đặt nhiều sản phẩm trong cùng 1 đơn hàng, nhưng tôi chỉ nhận được 1 sản phẩm, các sản phẩm còn lại khi nào tôi nhận được?

Dũng Hà là sàn thương mại điện tử với rất nhiều gian hàng thành viên khác nhau. Đơn hàng của quý khách có thể đã có 1 hoặc nhiều sản phẩm từ các gian hàng thành viên. Vì vậy, thời gian nhận hàng cho các sản phẩm trong đơn hàng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, quý khách có thể yên tâm là tiền phí vận chuyển (nếu có) chỉ tính 1 lần như đã xác nhận với quý khách. 

 • Làm thế nào để kiểm tra thời gian giao hàng của một sản phẩm? 

Ngay tại trang sản phẩm, xin vui lòng chọn tỉnh/thành phố mà quý khách muốn giao hàng đến. Thời gian dự kiến giao hàng sẽ được thể hiện ngay bên dưới. 

Tôi có thể tự chọn ngày giao hàng cho đơn hàng của tôi được không? 

Hiện tại các đối tác giao nhận của Dũng Hà vẫn chưa thể hỗ trợ quý khách chọn giờ giao hàng. Tuy nhiên mong quý khách yên tâm chúng tôi sẽ sớm cải thiện vấn đề này để mang lại cho quý khách trải nghiệm mua sắm tốt hơn. 

 • Nông sản Dũng Hà có giao hàng vào cuối tuần và ngày lễ không? 

Hiện tại Dũng Hà chưa cung cấp dịch vụ giao hàng vào cuối tuần và ngày lễ 

 • Tôi đang rất cần sản phẩm, công ty có thể giao gấp cho tôi được không? 

Quy trình giao hàng của đơn vị vận chuyển lá quy trình khép kín, mọi đơn hàng sẽ được chuyển đến nhân viên giao nhận sớm nhất có thể để giao đến quý khách. Dũng Hà và đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng hết sức để quý khách nhận được đơn hàng trong thời gian sớm nhất. 

 • Tôi vừa nhận được email xác nhận sản phẩm trong đơn hàng đã được chuyển cho đơn vị vận chuyển. Vậy khi nào tôi nhận được hàng? 

Thời gian giao hàng sau khi đơn hàng đã chuyển cho đơn vị vận chuyển sẽ tùy vào địa chỉ nhận hàng của quý khách:

1.Trong khu vực TPHCM và Hà Nội: 1-2 ngày làm việc

2. Ngoài khu vực TPHCM và Hà Nội: 3-4 ngày làm việc

Tôi đặt nhiều sản phẩm, nhưng tại sao tôi chỉ nhận được 1 email xác nhận và 1 mã số vận đơn? Dũng Hà sẽ gửi email thông báo tình trạng chuyển hàng của từng sản phẩm trong đơn hàng. Quý khách vui long kiểm tra trong hộp thư spam để chắc chắn mình không bỏ sót email thông báo từ Dũng Hà 

 • Làm sao để tôi biết được chính xác khi nào tôi nhận được hàng? 

Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách để hẹn ngày và thời gian giao hàng 

 • Công ty có thể gọi cho tôi trước khi giao hàng không? 

Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại trước khi giao hàng 

 • Tại sao đơn hàng tôi đặt lại được giao thành nhiều kiện khác nhau?

Dũng Hà sẽ tách đơn hàng của quý khách thành nhiều kiện hàng khác nhau trong các trường hợp sau đây:

1.Sản phẩm to quá khổ: 1 số sản phẩm không thể vận chuyển trong 1 thùng hàng vì quá to

2. Các sản phẩm trong đơn hàng thuộc các đơn vị gian hàng thành viên khác nhau: do khác đơn vị cung cấp hàng nên các kiện hàng sẽ được giao vào các thời điểm khác nhau.

Tuy nhiên, quý khách có thể yên tâm là tiền phí vận chuyển (nếu có) chỉ tính 1 lần như đã xác nhận với quý khách 

 • Tôi có thể hủy đơn hàng sau khi đơn hàng đã được chuyển cho đơn vị vận chuyển không?

Dũng Hà sẽ hỗ trợ quý khách hủy đơn hàng tại bất kỳ thời điểm nào trước thời điểm quý khách đã nhận hàng 

 • Nếu tôi đi vắng lúc Nông sản Dũng Hà giao hàng đến thì làm thế nào? 

Quý khách có thể nhờ người khác nhận hàng giúp, tuy nhiên chúng tôi sẽ cần một thư ủy quyền với chữ ký xác nhận của quý khách, trong đó nêu rõ về người được ủy quyền nhận đơn hàng. Quý khách cũng có thể thông báo cho chúng tôi việc thay đổi về người nhận hàng tại https://nongsandungha.com/lien-he ngay sau khi đặt hàng.

Người nhận hàng sẽ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hợp lệ cùng với thư uỷ quyền của quý khách. 

 • Có khu vực hạn chế nào mà Dũng Hà không nhận giao hàng đến không?

Công ty chúng tôi có thể giao hàng đến mọi tỉnh thành và khu vực trong nước. Ngoài đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và hùng hậu riêng của Dũng Hà, chúng tôi còn liên kết với các nhà vận chuyển lớn khác như Giao Hàng Tiết Kiệm để đảm bảo việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn.