Bán hà thủ ô đỏ tại đâu Hà Nội?

Bán hà thủ ô đỏ tại đâu Hà Nội?

Hà thủ ô đỏ

Hà thủ ô đã được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu từ năm 1923 và tìm ra các chất sau đây trong củ hà thủ ô:

Chất anthraglucozit với tỷ lệ 1,7%

Ngoài ra trong củ còn có các chất dinh dưỡng, chất đạm 1.1%, tinh bột 45,2%, chất béo 3.1%, các chất tan trong nước 26.4%, chất vô cơ 4.5% và đặc biệt là hoạt chất lexitin.

Lexintin là một chất quý được sử dụng trong các trường hợp thiếu dinh dưỡng, thần kinh suy nhược.

Các anthraglucozit có trong hà thủ ô có tác dụng tăng cường sự bài tiết của dịch tràng, kích thích hoạt động của thành ruột giúp ích và có lợi cho đường tiêu hóa.

Hà thủ ô đỏ là một loại thảo dược quý hiếm. Hà thủ ô đỏ có tác dụng  bồi cổ cơ thể, bổ máu, trị di tinh, khí hư, thần kinh suy nhược, bổ gan thận. Trị bạc tóc, máu xấu, tóc rụng nhiều, trị đau lưng mỏi gối, trị tiểu đường, tăng cường miễn dịch. Giúp làm đẹp da ở phụ nữ, giúp người già kéo dài tuổi thọ. Hà thủ ô đỏ rất tốt cho những người bị suy nhược cơ thể, gầy yếu, xanh xao, bệnh nhân suy nhược thần kinh, thiếu máu, người bị rụng tóc, tóc bạc sớm, người bình thường sử dụng hà thủ ô đỏ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ.

Mua Hà thủ ô đỏ tại Hà Nội ở đâu tốt nhất uy tín nhất?

Hà thủ ô đỏ chỉ có thể thu hoạch vào mùa thu thay vì quanh năm như hà thủ ô trắng nên có giá trị cao hơn. Đồng thời, hà thủ ô đỏ chỉ sống ở một số tỉnh miền núi và bên Lào nên rất quý. Để trục lợi, một số người đã lấy củ nâu giả làm hà thủ ô. Nếu còn băn khoăn không biết mua hà thủ ô đỏ tại đâu Hà Nội thì câu trả lời tốt nhất đó là tại Nông sản Dũng Hà.

Hà thủ ô được bán tại Nông sản Dũng Hà là hà thủ ô 100% nguyên chất. Công ty bán hà thủ ô đỏ với chất lượng tuyệt vời và giá thành phải chăng, là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trên cả nước. Trời đã chuyển sang thu, hà thủ ô đỏ màu này đang được thu hoạch với chất lượng cao nhất. Hiện nay, Nông sản Dũng Hà đang bán hà thủ ô đỏ ở Hà Nội với giá hà thủ ô đỏ là 230.000 đồng/kg. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với Nông sản Dũng Hà để mua hà thủ ô đỏ.

Liên hệ mua hàng
Hotline: 1900986865
Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy.

Website: www.nongsandungha.com

Sđt: 0901.539.693