Biến động - Giá nấm bào ngư (nấm sò trắng) hiện nay là bao nhiêu?

Nấm sò trắng hay còn gọi là nấm bào ngư trắng là loại nấm ngon, bổ dưỡng bậc nhất. Giá nấm bào ngư hiện nay ở từng nơi có nhiều mức khác nhau. Tuy nhiên giá từng nơi không quá chênh lệch. Để đảm bảo chọn được nơi bán nấm sò trắng giá rẻ uy tín, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn có quan tâm tới giá nấm bào ngư hiện nay?

Có thể bạn đã biết, nấm sò trắng hay còn gọi là nấm bào ngư trắng là loại nấm ngon, bổ dưỡng. Được các nhà nghiên cứu đặc biệt khuyên dùng. Bởi một loại tính năng và công dụng mà nó mang lại. 

giá nấm bào ngư

Nấm sò trắng trước đây, thường được trồng với công nghệ chưa phát triển. Kéo theo đó, nấm sẽ mọc quá nhiều, chen nhau dẫn tới chất lượng giảm và không có độ ngon, dinh dưỡng cao như bây giờ.

Đặc biệt, các món ăn chế biến từ nấm sò trắng rất ngon, ngọt và nhiều giá trị dinh dưỡng. 

Sau khi trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, các nhà nghiên cứu đã cho ra cách trồng nấm sò trắng mới. Là cách cho ra năng suất nấm sò trắng tốt hơn nhiều.

Tập trung tận dụng được cách trồng nấm có quy cách và chuẩn mực. Do đó, cũng kéo theo giá nấm bào ngư trắng tăng lên so với giá trước kia.

giá nấm bào ngư

Nấm bào ngư có giá thường biến động trên thị trường trong khoảng: 28.000 - 50.000 VNĐ/500g.

Giá có thể tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm lễ, tết, ngày rằm. 

Tại Nông sản Dũng Hà, nấm sò trắng (nấm bào ngư trắng) có giá: 45.000 VNĐ/500g. 

Để hiểu rõ hơn về giá bán nấm bào ngư trắng, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY!

Mua nấm bào ngư trắng ở đâu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Bạn có thể mua nấm sò trắng tại Nông sản Dũng Hà. Đây là nhà cung cấp uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh mặt hàng thực phẩm sạch, nấm tươi các loại. Toàn bộ mặt hàng ở đây CAM KẾT có giá sát nhất với thị trường, đảm bảo 100% về chất lượng.

Nông sản Dũng Hà là kênh phân phối chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, nấm tươi các loại rõ nguồn gốc xuất xứ. Có kiểm định nghiêm khắc, chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặt trải nghiệm mua hàng và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Website: www.nongsandungha.com

Hotline: 1900986865

Cơ sở 1 Hà Nội: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2 Hà Nội: Ngõ 100 - Đường Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hồ Chí Minh: 02/B Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Hồ Chí Minh