Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
Nông Sản Dũng Hà
0
Hiển thị 2 / 2 sản phẩm

Tổng Hợp

Hải sản đông lạnh là gì?

Hải sản đông lạnh là các sản phẩm hải sản (tôm, cua, cá, mực, sò,...) được đánh bắt từ biển, sau khi vớt lên sẽ được bảo quản đông lạnh dựa trên các công nghệ hiện đại. Giúp bảo quản sản phẩm lâu dài cũng như giữ nguồn dinh dưỡng sản phẩm một cách trọn vẹn. Cách làm này cũng giúp loại bỏ triệt để các ký sinh trùng có hại cho hải sản.

hai-san-dong-lanh

Lợi ích từ việc sử dụng hải sản

Hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho da và sức khỏe. Bao gồm: Omega 3, Vitamin D, Vitamin E,... Đặc biệt hải sản đông lạnh còn có thể tiện lợi trong việc tích trữ và chế biến. Có thể kể đến những ích lợi cho sức khỏe con người như: 

An toàn thực phẩm khi chế biến hải sản đông lạnh

Mua hải sản đông lạnh ở đâu uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội?

Nông Sản Dũng Hà chuyên cung cấp các mặt hàng Hải Sản Đông Lạnh như: Tôm sú, bề bề, mực, bạch tuộc sữa,... Với quy trình đánh bắt và cấp đông ngay trên tàu khi hải sản còn tươi sống, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nông Sản Dũng Hà cam kết hải sản giữ được độ tươi ngon, nguyên vị,... Giúp bạn có ngay những bữa tiệc thịnh soạn vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Mua hải sản đông lạnh chất lượng tại Hà Nội

Hải sản đông lạnh tại Hà Nội được bán rất nhiều, nhưng không phải ở đâu cũng là nơi bán hải sản đông lạnh chất lượng. Điều mà khách hàng quan tâm nhất là mua hải sản ở đâu giá rẻ, chất lượng. Nhiều người vẫn luôn muốn tìm địa chỉ bán hải sản uy tín tại Hà Nội để có thể an tâm khi mua hàng. 

Vậy hãy nhanh tay đến với Nông sản Dũng Hà - nơi cung cấp các loại mặt hàng nông sản uy tín hàng đầu với gần 10 năm hoạt động. Cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mua hải sản đông lạnh uy tín tại Tp.HCM

Bạn đang tìm địa chỉ bán hải sản đông lạnh uy tín tại HCM? Hiện nay có nhiều nơi bán hải sản đông lạnh không rõ nguồn gốc... Nên khi mua sản phẩm bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chất lượng, nguồn gốc của nó. Hãy đến ngay Nông sản Dũng Hà để mua hải sản chất lượng tại TpHCM bạn nhé!

Nông sản Dũng Hà hiện có bán hải sản chất lượng, giá rẻ nhất tại TpHCM. Sản phẩm tại Nông Sản Dũng Hà cam kết luôn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ: 

Trụ sở chính tại Hà Nội: 11 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội 

Chi nhánh số 2 tại Hà Nội: A10 - 100 Trung Kính -  Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội 

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh: 02/B Khu Phố 3 - Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Hồ Chí Minh 


★ Tin mới nhất