Giá 1kg gạo nếp loại 1, chất lượng tại Hà Nội

Giá 1kg gạo nếp loại 1, chất lượng tại Hà Nội

Nếu gạo tẻ là thứ lương thực không thể thiếu trong bữa cơm hằng ngày thì gạo nếp lại là thứ gạo đặc trưng luôn có mặt trong các ngày lễ của Việt Nam. Hạt gạo nếp trắng ngần, tròn đầy, mang cái thơm, dẻo đặc trưng không lẫn đi đâu được.

Bánh chưng, xôi, bánh giầy, bánh đúc….. là những món ăn đặc trưng của Việt Nam được chế biến từ gạo nếp. Không những thế, rượu nấu từ gạo nếp còn là thứ rượu đặc sản của miền quê vừa ngọt êm, vừa thơm được cánh mày râu ưa thích.

Có thể bạn quan tâm: Mua gạo nếp tại đâu hà nội ngon dẻo

Giá gạo nếp ở Hà Nội

Gạo nếp cũng có nhiều loại từ Nếp Thái,  Nếp Nương, Nếp Nhung,… Nhưng phổ biến, và được nhiều người yêu thích nhất có lẽ phải kể đến thứ gạo Nếp cái hoa vàng thơm lừng từ thời Vua Hùng. Gạo nếp cái hoa vàng là thứ gạo nếp sống cùng lịch sử của dân tộc, mang đủ cái tinh túy của miền quê.

Bạn băn khoăn không biết giá nếp cái hoa vàng tại Hà Nội là bao nhiêu? Bạn muốn mua gạo nếp cái hoa vàng nhưng sợ mua phải hàng kém chất lượng? Nông sản Dũng Hà là một nhà cung cấp lương thực thực phẩm có tên tuổi tại Hà Nội, tự tin là địa điểm tin cậy để bạn mua gạo nếp cái hoa vàng tại Hà Nội. Nếu bạn muốn tìm hiểu về giá gạo nếp tại Hà Nội, hay các loại lương thực, thực phẩm khác thì hãy liên hệ với Nông sản Dũng Hà theo địa chỉ website:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số A11, Ngõ Số 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Hotline: 0901 593 693
Số máy bàn: 0466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    1 Comment