Giá dưa lưới trên thị trường Việt bao nhiêu 1kg?

Giá trị dinh dưỡng từ quả dưa lưới

Dưa lưới là một loại trái cây rất tốt, cung cấp rất nhiều giá trị dinh dưỡng có sức khỏe con người. Đây là loại hoa quả sạch rất ngon và dễ ăn nên ngày càng được các chị em ưa chuộng. Sản phẩm dưa lưới đã có sẵn tại của hàng #NSDH rồi các chị nhé. 

Tại Viêt Nam, giá dưa lưới không quá đắt đỏ so với một số loại trái cây nội địa khác. Hiện nay dưa lưới mới được trồng thí điểm tại một số địa phương tuy nhiên chất lượng cao, trái cây sạch nên rất được ưa chuộng. Hiện tại, dưa lưới được bầy bán rất nhiều tại các chợ đầu mới, sạp, chợ. Tuy nhiên để mua dưa lưới chất lượng cao, giá tốt thì các chị nên đến ngay cửa hàng Nông Sản Dũng Hà nhé!

Dưa lưới trồng tại Việt Nam được lấy từ nhiều nguồn giống và hình thức gieo hạt khác nhau nên mỗi loại dưa lưới sẽ có những đặc điểm, chất lượng và giá dưa lưới khác nhau. Tuy nhiên, giá dưa lưới cũng không chênh lệch quá nhiều.

chăm sóc dưa lưới

Dũng Hà cung cấp dưa lưới loại 1 tại Hà Nội

da bao dua luoi

hat giong dua luoi xanh

Trên đây là một số hình ảnh dưa lưới ruột vàng 2019 tại Hà Nội được bán tại Dũng Hà. Công ty cam kết rằng giá bán dưa lưới loại 1 luôn là tốt nhất trên thị trường và đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Phân biệt dưa lưới Việt Nam với dưa lưới Trung Quốc

Giờ trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại hoa quả Trung Quốc, nếu bạn không tinh ý thì rất dễ mua phải hàng Trung Quốc. Dưa lưới Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng thì không ngon, không đảm bảo chất lượng, không an toàn…

Khi mua dưa lưới nên mua tại những cửa hàng uy tín, chất lượng, tuy giá có cao nhưng chất lượng sẽ đảm bảo hơn. Bạn tránh mua những loại dưa lưới bán tràn lan trên thị trường với giá thành rẻ mà hại đến sức khỏe. Bên cạnh đó bạn cần biết thêm những cách ăn dưa lưới đúng chuẩn để món ăn được thêm hấp dẫn.

Giá bán dưa lưới tại Nông Sản Dũng Hà

Dưa lưới tại Dũng Hà đảm bảo chất lượng, hàng tuyển chọn loại 1, dưa lưới được trồng và thu hoạch theo đúng quy trình và tiêu chuẩn VietGap đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi cam kết giá dưa lưới sát nhất với nhu cầu thị trường.

Để đặt mua dưa lưới của chúng tôi bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua Website: nongsandungha.com hoặc liên hệ trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi.

Liên hệ: 1900986865

Cơ sở 1 : 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Cơ sở 2 : A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, HN