Giá hạt giống cây chùm ngây trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán hạt giống cây chùm ngây

Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm nhất trong thị trường hạt giống. Người tiêu dùng luôn theo dõi và cân nhắc giá cả dao động như thế nào trên thị trường. Giá hạt giống cây chùm ngây cũng vậy. Giá hạt giống cây chùm ngây cũng thay đổi tùy từng nơi bán, cơ sở bán. Thậm chí, nếu có hàng giả, hàng nhái lại càng khó phân biệt. 

hat giong cay chum ngay

Chính vì vậy, sau khi khảo sát cửa hàng Nông sản Dũng Hà chúng tôi đưa ra giá dao động hạt giống cây chùm ngây trên thị trường hiện nay là: 15.000 đồng - 25.000 đồng/ 1 gói 10 hạt giống.

Còn tại Nông sản Dũng Hà giá duy trì luôn ở mức 15.000 đồng/ 1 gói. Đến với Nông sản Dũng Hà, bạn sẽ luôn yêu tâm bởi giá cả và chất lượng sản phẩm

Như vậy, giá hạt giống cây chùm ngây không quá đắt, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Thêm nữa, với những giá trị mà sản phẩm cây chùm ngây mang lại thì nó hoàn toàn xứng đáng với giá và công sức mà người mua bỏ ra. 

hat giong chum ngay 2018

Nhắc đến cây chùm ngây, nó được coi như loại thảo dược qúy, cung cấp nhiều giá trị cho sức khỏe con người. Người ta thường trồng cây chùm ngây bằng hạt giống với kỹ thuật trồng hạt giống chùm ngây đơn giản, không quá phức tạp và có thể trồng tại nhà. Cây chùm ngây là loại cây hấp dẫn và hữu ích trên thế giới. 

Mua hạt giống cây chùm ngây tại Hà Nội

Đến với Nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được cung cấp các loại hạt giống đảm bảo, chất lượng nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp hạt giống cây chùm ngây, hạt giống rau sạch các loại chất lượng tốt cho mọi người, phù hợp với mọi nhu cầu người dân. Hạt giống ở Dũng Hà đảm bảo độ nảy mầm cao, khỏe mạnh, sinh sống và phát triển phù hợp với khí hậu nước ta.

Hotline: 1900986865

Cơ sở 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2: A10 - ngõ 100 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: Số 02/B - Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh

> Xem thêm: Chọn Cách gieo trồng hạt giống chùm ngây đơn giản nhất