Giá quả óc chó bao nhiêu 1 kg chất lượng nhất tại Hà Nội?

Quả óc chó được là một món quà tuyệt vời, đặc sản đến từ thiên nhiên, được mệnh danh là vua của các loại hạt. Quả óc chó có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Nó mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Cũng nhờ những điều ấy mà số lượng người tin tưởng, muốn mua và sử dụng quả óc chó trong cuộc sống hàng ngày.

Giá quả óc chó hiện nay là bao nhiêu? Một chủ đề được rất nhiều người muốn mua quả óc chó quan tâm. Bởi ngoài chất lượng, tác dụng của những sản phẩm mà mình mua thì nắm được giá của sản phẩm trên thị trường hiện nay để có được khoản "đầu tư" có lợi nhất là điều hầu hết mọi người quan tâm. Hiểu được những điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi "giá quả óc chó hiện nay là bao nhiêu?". Từ đó đưa ra được quyết định về địa chỉ mua quả óc chó thông minh nhất, có lợi nhất.

 

Đặc điểm và công dụng chính của quả óc chó

Quả óc chó là phần hạt của cây óc chó. Nó mang rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người như: Omega 3, omega 6, protein, chất xơ, axit béo không bão hòa đơn và đa,...Hiện nay quả óc chó được sử dụng khá nhiều, với nhiều cách dùng đơn giản cung cấp nhiều dinh dưỡng đồng thời cho người dùng những món ăn ngon, độc đáo. 

oc cho

Hạt dinh dưỡng óc chó đem đến rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người: Ức chế sự phát triển của một số loại tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị và hạn chế bệnh tiểu đường type 2 phát triển, giảm lo âu, căng thẳng cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu hơn,... Ngoài ra phải kể đến quả óc chó là một loại thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng được sử dụng cho bà bầu. Nó đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho bà bầu cùng thai nhi.

Bài viết liên quan: Những lợi ích sức khỏe đã được chứng minh từ – Quả óc chó

Giá quả óc chó hiện nay là bao nhiêu?

Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến quả óc chó và những công dụng của nó hiện nay là "giá quả óc chó hiện nay là bao nhiêu?". Một câu hỏi tưởng chừng rất đơn giản nhưng khó có thể trả lời một cách chính xác được. Bởi hiện nay trên thị trường giá quả óc chó được bán rất khác nhau có chỗ 100.000 đồng/ kg, có nơi lại là 150.000 đồng/ kg; 160.000 đồng/kg; 200.000 đồng/kg hay 290.000 đồng/kg; 350.000 đồng/kg hay thậm chí là 400.000 đồng/kg thậm chí cao hơn nữa.

Tại sao lại có sự chênh lệch về giá quả óc chó trên thị trường lớn đến vậy? Câu trả lời đến từ xuất xứ, kích cỡ và cả mùa vụ của quả óc chó. Thông thường giá của các loại óc chó ở mức như sau.

Giá quả óc chó có xuất xứ từ Trung Quốc khá rẻ nó được bán trên thị trường với giá từ 100.000 đồng-200.000 đồng/kg. Loại quả óc chó này có kích thước nhỏ và không được người ta tin tưởng vì lo sợ về chất lượng của nó.

Một trong những loại quả óc chó được ưa chuộng là quả óc chó rừng Việt Nam. Nó được tin tưởng vì nguồn gốc, lại có giá khá rẻ hiện nay được bán với giá từ 150.000 đồng/kg- 250.000 đồng/kg tùy thuộc vào từng cơ sở bán.

Quả óc chó xuất xứ từ Mỹ được bán với giá từ 290.000 đồng/kg - 400.000/kg. Ngoài ra còn rất nhiều loại quả óc chó khác được bán với các mức giá khác nhau.

gia qua oc cho

Nên mua quả óc chó loại nào?

Nhìn qua biến động giá quả óc chó trên thị trường hiện nay ở phần trên nhiều người rất hoang mang, thắc mắc tôi nên mua loại quả óc chó xuất xứ từ đâu? Phần này chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời thắc mắc đó.

Quả óc chó Mỹ

Quả óc chó xuất xứ từ Bắc Mỹ được coi là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại quả óc chó trên thế giới hiện nay. Bởi tại Bắc Mỹ cụ thể là California là một trong những vùng có khí hậu phù hợp nhất để cây óc chó phát triển. Nhưng quả óc chó nhập khẩu từ Mỹ lại có khá nhiều loại, và giá cao hơn hẳn so với các loại óc chó khác ( trên 290.000 đồng/kg). Vì giá khá cao nên sản phẩm này bị giảm bớt đi một lượng khách hàng đang kể.

Bác sỹ khuyên những người mắc bệnh tim mạch nên ăn hạt dinh dưỡng này

Quả óc chó Việt Nam

Một số khác họ chọn mua quả óc chó rừng Việt Nam. Tại các vùng núi cao của Việt Nam khí hậu phù hợp với cây óc chó. Các sản phẩm quả óc chó tại Việt Nam lại có giá khá thấp từ 150.000 - 250.000 đồng/kg. Nhờ giá thấp và sự tin tưởng vào giá của quả óc chó này phải chăng nên có không ít người lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam.

quả óc chó tại Việt Nam không phải loại tốt nhất nhưng nó cũng rất giàu chất dinh dưỡng, lại có giá cả phải chăng ( 1 phần vì loại quả óc chó Việt Nam không phải nộp thuế) nó sẽ là một sự lựa chọn tốt được nhiều người tin tưởng.

Xem thêm cách sử dụng quả óc chó tại đây

Ngoài việc để ý đến chất lượng, xuất xứ thì một địa chỉ uy tín để bạn có thể chắc chắn mua được sản phẩm quả óc chó chất lượng là rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn phát huy tối đa những tác dụng tuyệt vời của quả óc chó.