Giá rau tiến vua có đắt không? Địa chỉ bán rau tiến vua chất lượng tại Hà Nội

Giá rau tiến vua bao nhiêu?

Rau tiến vua được thịnh hành trên thị trường Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây, và loại rau này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cái tên “sang chảnh” rau tiến vua khiến khi nhắc đến mọi người đều tò mò không biết hình dáng của nó thế nào? Nó được dùng để làm gì? Là một loại cây sống ở vùng ven biển nên rau tiến vua không bị người ta sử dụng các chất bảo vệ thực vật. Đây là lý do mà loại rau sạch này rất được nhiều người ưa thích. Giá rau tiến vua khô bao nhiêu 1kg? Nông Sản Dũng Hà chúng tôi cung cấp rau tiến vua khô, rau tiến vua muối chua với giá rau tiến vua là:

  • Giá rau tiến vua muối chua: 80.000đ/gói 500g

  • Giá rau tiến vua khô: 400.000đ/kg

Ngoài tên tiến vua, nó còn có nhiều tên gọi khác có phần dân dã hơn như: rau cần biển, rau dổi, rau nưa,… thường được phơi khô teo lại cho dễ bảo quản. Khi được phơi khô thì loại rau này có thể bảo quản được cả năm. Khi muốn sử dụng chỉ cần mang ra ngâm với nước thì nó sẽ trở lại kích thước ban đầu. Vì thế trên thị trường hầu như đều bán rau tiến vua dưới dạng khô để dễ vận chuyển và dễ bảo quản hơn. Giá rau tiến vua khô cũng khá ổn định. Hoặc có thể mang muối chua cho vào lọ thủy tinh.

rau tiến vua

Những món ăn có thể chế biến từ rau tiến vua

Ngoài việc là một loại thực phẩm ra công dụng rau tiến vua còn là một vị thuốc. Tiến vua nấu món gì ngon?
  • Canh thịt viên với rau tiến vua
  canh thit vien rau tien vua
  • Gỏi rau tiến vua
  • Nộm rau tiến vua
  goi rau tien vua
  • Rau tiến vua xào bò,...
  mon an ngon rau tien vua

Việc tìm mua rau tiến vua chất lượng hiện nay cũng đang được nhiều người quan tâm vì trên thị trường có các loại rau tiến vua. Nông sản Dũng Hà chúng tôi hiện đang cung cấp rau tiến vua thật 100% tự nhiên. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thực phẩm sạch, các loại đặc sản vùng miền khắp các vùng trên cả nước. Giá bán rau tiến vua giá rẻ và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nhanh tay liên hệ nhé!

Hotline: 1900986865 Mua rau tiến vua tại CS1 : 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Mua rau tiến vua tại CS2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, HN Địa chỉ trang web: www.nongsandungha.com