Hạt diêm mạch lọ 3 màu chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Hạt diêm mạch là một loại hạt thường dùng để chế biến thành sữa, nấu cháo, nấu cơm. Hạt diêm mạch bề ngoài có phủ 1 lớp vỏ mỏng có vị đắng nên trong quá trình nuôi trồng thường không bị sâu bọ gây hại. Trong hạt diêm mạch có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, trên thị trường đang có bán 3 loại hạt diêm mạch đó là: diêm mạch trắng, diêm mạch đỏ, diêm mạch đen. Thường người tiêu dùng hay lựa chọn mua hạt diêm mạch trắng vì nó dễ ăn nhất và nhiều dinh dưỡng hơn 2 loại diêm mạch đen và đỏ.

Tuy nhiên nhiều người cùng tìm mua diêm mạch 3 màu để sử dụng, nhiều người cho rằng hạt diêm mạch tốt hơn cả lúa mạch, gạo và các loại ngũ cốc. Hạt diêm mạch có thể nấu thành cơm, cháo, sữa để thay thế cho các thực phẩm hàng ngày. Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết đến hạt diêm mạch và còn băn khoăn về giá hạt diêm mạch trên thị trường và không biết mua hạt diêm mạch ở đâu. Vậy hãy cùng tìm hiểu về giá hạt diêm mạch ở bài viết đây.

Giá hạt diêm mạch

Như đã nói ở trên, hạt diêm mạch có 3 loại vì vậy giá các loại hạt diêm mạch cùng khác nhau. Mặc dù giá khác nhau nhưng nhìn chung cũng không chênh lệch quá nhiều. Giá hạt diêm mạch trắng cao nhất vì nó được nhiều người tìm mua. Ngoài ra thì giá hạt diêm mạch 3 màu cũng không quá cao. 

hat-diem-mach
Hạt diêm mạch 3 màu

Giá hạt diêm mạch 3 màu hiện nay dao động trong khoảng từ 300.000đ - 350.000đ/kg. Hạt diêm mạch đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào cơ sở sản xuất và nơi bán diêm mạch. Giá diêm mạch cũng phụ thuộc vào nguồn gốc rất nhiều. Nếu là hạt diêm mạch hữu cơ thì giá diêm mạch cao hơn rất nhiều so với hạt diêm mạch bình thường. Hạt diêm mạch hữu cơ có nguồn gốc từ Úc giá cao nhất, khoảng 400.000 - 450.000đ/kg

Tham khảo giá bán diêm mạch 3 màu chất lượng nhất Hà Nội 

Mua hạt diêm mạch 3 màu chất lượng giá rẻ ở đâu Hà Nội

Bạn có thể tìm mua hạt diêm mạch tại các cửa hàng nông sản sạch, cửa hàng đồ khô hoặc các siêu thị. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng bán hạt diêm mạch chất lượng. Một số cơ sở bán hạt diêm mạch 3 màu kém chất lượng, hạt bị mốc và không còn chất dinh dưỡng, khi sử dụng sẽ bị hôi hoặc không còn hương vị đặc trưng. 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán hạt diêm mạch 3 màu chất lượng giá rẻ thì đừng bỏ quả Nông Sản Dũng Hà. Nông Sản Dũng Hà bán hạt diêm mạch 3 màu chất lượng giá rẻ nhất thị trường. Hạt diêm mạch hữu cơ được tuyển chọn kỹ càng, đóng gói bằng hộp kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra nông sản Dũng Hà còn nhận đóng gói theo yêu cầu. 

Xem thêm các sản phẩm đồ khô tại: https://nongsandungha.com/danh-muc/do-kho

Liên hệ hotline: 1900986865

Các cơ sở: 

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh