Hạt mắc ca giá bao nhiêu?

Hạt mắc ca giá bao nhiêu?

Hạt mắc ca có tác dụng gì?

 

 

Hạt mắc ca https://nongsandungha.com/thuc-pham/gia-hat-mac-ca  chưa phải là một thứ hạt phổ biến đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, những ai biết đến loại hạt này thì không thể phủ nhận công dụng tuyệt vời của nó. Đầu tiên, nhân hạt mắc ca chứa nhiều chất khoáng, các vitamin, và omega-3 được cho là tốt cho bà bầu và trẻ em. Đặc biệt, đối tượng phụ nữ đang mang thai thêm hạt mắc ca vào khẩu phần ăn không chỉ làm bữa ăn thêm mà còn góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Sử dụng hạt mắc ca thường xuyên giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

 

Ngoài ra mua hạt mắc ca còn giúp hạn chế nguy cơ đột quỵ ở người mắc bệnh tim, đem lại tác dụng nhuận tràng. Mang hàm lượng chất xơ cao, hạt mắc ca có tác dụng trong việc cải thiện đường tiêu hóa. Đồng thời, làm hạn chế hội chứng kích thích ruột và giảm nguy cơ táo bón. Chất cơ trong hạt mắc ca không chỉ thúc đẩy cảm giác no mà còn giúp kiểm soát được lượng đường trong máu.

Hạt mắc ca giá bao nhiêu?

 

 

Với những công dụng tuyệt vời mà mình mang lại, hạt mắc ca cũng có giá không hề rẻ. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để mua hạt mắc ca thì đừng tham rẻ mà vội tin vào những cơ sở không có uy tín. Tại Hà Nội, nếu bạn chưa biết mua hạt mắc ca ở đâu để đảm bảo chất lượng thì bạn có thể ghé ngay cơ sở của Nông sản Dũng Hà. Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, nông sản,đặc sản vùng miền,… Nông sản Dũng Hà hiện đang bán hạt mắc ca tại cơ sở của mình. Nếu muốn biết thêm chi tiết về giá Hạt mắc ca hay những sản phẩm khác, bạn có thể liện hệ website

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà