Khoai lang mật sấy dẻo Đà Lạt - Giá mới nhất

Khoai lang mật sấy dẻođặc sản nổi tiếng của Đà Lạt. Khác với những loại khoai lang mật được trồng ở các tỉnh thành khác, khoai lang mật trồng tại Đà Lạt cực dẻo, thơm, ngọt và không bở. Khoai lang mật sau khi thu hoạch sẽ được đem đi phơi nắng vài ngày sau đó thì đem rửa sạch và bắt đầu chế biến thành khoai lang mật sấy dẻo. Chính vì đây là một đặc sản nổi tiếng nên rất nhiều người tìm mua để sử dụng hoặc làm quà.

Ai cũng muốn được sử dụng sản phẩm khoai lang mật sấy dẻo được sản xuất chính gốc tại Đà Lạt, nhưng không phải ai cũng có thể đến Đà Lạt để mua hàng. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì có quá nhiều nơi bán khoai lang mật sấy dẻo khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Vậy hôm nay Nông Sản Dũng Hà sẽ giới thiệu đến các bạn địa điểm uy tín mua khoai lang mật sấy dẻo và cùng điểm qua giá khoai lang mật trên thị trường hiện nay nhé!

Giá khoai lang mật sấy dẻo hiện nay

Trên thị trường không chỉ bán khoai lang mật sấy dẻo Đà Lạt, một số nơi có bán khoai lang mật sấy dẻo Trung Quốc hoặc các cơ sở bán khoai lang mật sấy dẻo nhỏ lẻ sản xuất tự phát. Giá khoai lang mật sấy dẻo Đà Lạt không hề rẻ nhưng cũng không quá đắt để các bạn có thể thưởng thức. 

Khoai lang mat say deo Da Lat
Khoai lang mật sấy dẻo

Giá khoai lang mật sấy dẻo Đà Lạt hiện nay khoảng từ 180.000đ - 250.000đ/kg. Đây là mức giá trung bình trên thị trường, mặc dù chất lượng có thể không khác nhau nhưng một số nơi bán khoai lang mật sấy dẻo với giá cao hơn hẳn. Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá khoai lang mật sấy dẻo đó là địa điểm nơi bán. Có một điều chắc chắn rằng khoai lang mật sấy dẻo bán tại Đà Lạt có giá rẻ hơn. Bên cạnh đó giá khoai lang mật sấy dẻo ở Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác cao hơn do mất chi phí bảo quản và vận chuyển. 

Nếu bạn mua khoai lang sấy dẻo với giá quá rẻ thì nên chú ý đến chất lượng của sản phẩm. Một số nơi bán khoai sấy dẻo Trung Quốc nhưng lại gắn mác Đà Lạt, điều đó không những ảnh hưởng đến tâm lý và kinh tế của người mua hàng mà còn làm xấu đi hình ảnh của món ăn đặc sản Đà Lạt. 

Tham khảo giá bán khoai lang dẻo Đà Lạt giá rẻ chất lượng nhất hiện nay.

Mua khoai lang sấy dẻo Đà Lạt chất lượng ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Hiện nay trên thị trường có bán khoai lang mật sấy dẻo ở các cửa hàng nông sản, các siêu thị và các cơ sở bán thực phẩm khô. Để mua được khoai lang mật sấy dẻo Đà Lạt chất lượng đúng chuẩn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh không phải dễ, do thị trường mua bán khoai mật sấy dẻo ở 2 thành phố rất lớn. Khi mua khoai lang mật sấy dẻo các bạn nên tìm những địa chỉ uy tín như Nông Sản Dũng Hà.

Nông sản Dũng Hà bán khoai lang mật sấy dẻo Đà Lạt uy tín nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cam kết sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Đà Lạt, chế biến theo công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm khoai lang mật sấy dẻo tại Nông Sản Dũng Hà luôn nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu, Nông Sản Dũng Hà luôn cố gắng đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Tham khảo thêm các sản phẩm đồ khô khác tại: https://nongsandungha.com/danh-muc/do-kho

Liên hệ: 1900986865

Các cơ sở: 

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh