Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
Giỏ hàng
0

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống cà chua bi đơn giản tại nhà

Hạt giống cà chua bi

Cà chua bi là giống quả nhỏ, hình dạng tròn hoặc dài, có màu đỏ đều rất đẹp, có vị ngọt hơn cà chua bình thường. Kỹ thuật gieo trồng hạt giống cà chua bi dễ trồng, cho thu hoạch nhiều vụ trong năm.

Các chất dinh dưỡng trong cà chua bi rất dồi dào, chính vì vậy nó có nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe con người và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn giống cà chua bình thường.

hat giong ca chua bi

Tham khảo 2 địa chỉ mua bán cà chua bi

Website: https://kinggroup.info/hat-giong-ca-chua-bi.html Shopee: https://shopee.vn/product/38160264/1621752363/

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống cà chua bi đơn giản 

Kỹ thuật trồng cây cà chua bi

  • Chọn chậu cây có chiều cao khoảng 20-25cm, chiều rộng cần ít nhất 30cm.
  • Đất trồng, chọn các loại đất cát pha, đất thịt nhẹ, giàu mùn, tơi xốp, dễ thoát nước, có độ pH từ 6,2-6,8 là thích hợp nhất, và cần thêm nhiều phân xanh hữu cơ đã ủ cho mục nát, lớp phân này dày khoảng 6 - 8cm.
  • Những cây cà chua có hình thái rễ chạy dọc lên cả phần thân, do đó có thể trồng chúng sâu xuống đất, chỉ để phần lá non nổi trên mặt đất.
  • Đừng lấp đất vào bất kỳ phần lá nào, điều này có thể khiến lá cây bị thối và dễ mắc bệnh.

hat giong ca chua bi dung ha

Kỹ thuật chăm sóc cà chua bi

  • Bón lót phân tribat trộn cùng supe lân, và đạm urê sau khi cây được 30 ngày.
  • Khi cây cà chua lớn cần tỉa nhánh: Tỉa bỏ nhánh phụ và lá già cho cây thông thoáng.
  • Mỗi cây chỉ để lại 1 thân chính và 2 nhánh cấp 1 ở sát dưới chùm hoa thứ nhất, để cây ra nhiều nhánh cho nhiều hoa, đậu nhiều lứa trái.
  • Chú ý tưới nước đủ ẩm cho cà chua bi, không để chậu cây bị úng ngập hoặc độ ẩm quá lớn.
  • Thường xuyên phát hiện sâu bệnh và phòng trừ sâu bệnh kịp thời cho cây cà chua bi.

hat giong ca chua bi 2018

Thu hoạch 

Cà chua bi cho thu hoạch sau 80 - 90 ngày từ khi gieo hạt giống. 

Liên hệ mua hạt giống cà chua bi 

Nông sản Dũng Hà, chuyên cung cấp hạt giống cà chua bi, hạt giống rau sạch các loại. Cam kết đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ, độ nảy mầm tốt và cho năng suất cao. 

Điện thoại: 1900986865 Các cơ sở tại Hà Nội:  CS1: số 683 Giải Phóng – phường Giáp Bát – Hoàng Mai –  Hà Nội CS2: số nhà A11 Ngõ 100 Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy CS3: Số 79- Hồng Mai-Hai Bà Trưng- Hà Nội CS4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh  

Bài viết liên quan

★ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ các khách hàng khó tính nhất, chúng tôi đã có những chính sách riêng biệt giúp hai bên đi đến tiếng nói chung trong vấn đề cung cấp hàng hóa. Trong năm 2018, chúng tôi sẽ mở rộng cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị nhà nước, nhà hàng cao cấp, hệ thống trường học, các bếp ăn công nghiệp,…tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn tìm các đơn vị cung cấp các mặt hàng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, giấy tờ đầy đủ như: đồ khôrau sạchthực phẩm tươi sốnggia vịđồ ướt,…

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Design by Nongsandungha.com