Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
Giỏ hàng
0

Mật ong

Thông tin về mật ong 

Mật ong là một chất ngọt, do ong mật lấy mật hoa từ hoa mà không có chất độc hại.

Mật ong rừng

  • Mật ong có hai loại: mật ong nuôi và mật ong rừng. Cả hai loại mật ong này đều là mật ong nguyên chất nếu ong chỉ hút mật hoa, nhựa cây và chủ, người bán không thêm bất cứ thành phần nào khác vào. 

Mật ong bạc hà

  • Mật ong bạc hà thì hơn một chút cao cấp, loại này có màu xanh nhạt, điểm đặc biệt của mật ong này là thường chỉ có vào mùa hoa bạc hà nở trên cao nguyên đá Đồng Văn, từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau.

Tác dụng của mật ong

Mật ong ngọt hơn đường và thường được dùng để thay thế đường trong nấu ăn, làm bánh, đồ uống, … Vì là sản phẩm tự nhiên, nguyên chất, không độc hại nên mật ong được đánh giá là có nhiều công dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe:
  • Đối với phụ nữ: mật ong còn có những công dụng tuyệt vời cho một làn da tươi trẻ, mịn màng. Đặc biệt là khi kết hợp với mật ong chanh.
  • Theo y học dân gian, mật ong nguyên chất có tác dụng diệt khuẩn, điều hòa hệ miễn dịch, giảm các triệu chứng phát sinh ở dạ dày.
  • Theo các nhà khoa học, khi sử dụng mật ong vừa đủ mỗi ngày sẽ giúp con người tăng cường sức khỏe, kích thích tái tạo tế bào gan, giúp tăng cường thể lực, xóa tan mệt mỏi, tăng sức đề kháng.
 

Bài viết liên quan

★ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ các khách hàng khó tính nhất, chúng tôi đã có những chính sách riêng biệt giúp hai bên đi đến tiếng nói chung trong vấn đề cung cấp hàng hóa. Trong năm 2018, chúng tôi sẽ mở rộng cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị nhà nước, nhà hàng cao cấp, hệ thống trường học, các bếp ăn công nghiệp,…

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn tìm các đơn vị cung cấp các mặt hàng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, giấy tờ đầy đủ như: đồ khôrau sạchthực phẩm tươi sốnggia vịđồ ướt,…

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Design by Nongsandungha.com