Mua hạnh nhân tươi sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hạnh nhân tươi sống được xem là một trong những loại hạt dinh dưỡng chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn tất cả các loại hạt khác. Hạnh nhân được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hạt. Hạt hạnh nhân đã rất quen thuộc với nhiều người, thường được dùng làm món ăn vặt bổ dưỡng hoặc dùng để làm bánh, sữa hạt,... Những năm gần đây hạnh nhân càng trở nên phổ biến và được nhiều người tìm mua, đặc biệt là hạnh nhân sống, chính vì vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại hạnh nhân khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn loại hạnh nhân nào. Nếu bạn đang muốn mua hạnh nhân tươi sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Các loại hạnh nhân tươi sống có mặt trên thị trường.

3 loại hạnh nhân tươi sống phổ biến.

hat-hanh-nhan

Hiện nay, thị trường Việt Nam đang phổ biến 3 loại hạt hạnh nhân đó là: hạnh nhân Trung Quốc, hạnh nhân Mỹ và hạnh nhân Hàn Quốc. Hạt hạnh nhân Mỹ chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong tất cả các loại hạnh nhân và nó cũng có giá thành cao nhất. Hạt hạnh nhân có nguồn gốc từ Mỹ được nhiều người tin dùng nhất và được đánh giá là loại hạt cung cấp giá trị dinh dưỡng cao nhất cho cơ thể. Hạnh nhân Trung Quốc và hạnh nhân Hàn Quốc mặc dù không chứa nhiều dinh dưỡng bằng hạt hạnh nhân Mỹ nhưng cũng được rất nhiều người yêu thích. 

Hạnh nhân sống Việt Nam

Ngoài ra, Việt Nam cũng có một số tỉnh trồng được hạnh nhân và cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Hạt hạnh nhân Việt Nam cũng chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao mà giá thành lại rẻ hơn so với các loại hạnh nhân khác trên thị trường. Giá hạnh nhân sống Việt Nam rẻ hơn so với các loại hạnh nhân khác là do không mất phí vận chuyển và rút ngắn được thời gian bảo quản, chi phí sản xuất và nhân công rẻ hơn. 

hanh-nhan-tuoi-song

Giá hạt hạnh nhân tươi sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhìn chung cũng tương đương nhau. Giá hạnh nhân sống đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào cơ sở bán hạnh nhân và quy trình đóng gói sản phẩm. Hạt hạnh nhân Việt Nam có chất lượng không thua kém các loại hạnh nhân khác vì vậy khách hàng cũng có thể dùng hạnh nhân sống Việt Nam thay vì dùng các loại hạnh nhân khác. 

Nếu bạn muốn mua hạt hạnh nhân sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo giá bán hạnh nhân sống chất lượng nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mua hạt hạnh nhân sống chất lượng giá rẻ ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán hạnh nhân sống, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có hạnh nhân chất lượng giá rẻ. Một số cơ sở bán hạnh nhân kém chất lượng, vỡ vụn hoặc mốc, không đảm bảo được chất dinh dưỡng hoặc gây hại cho cơ thể. Vì vậy khi mua hạnh nhân sống bạn nên tìm đến những địa chỉ chuyên bán đồ khô uy tín

Nông Sản Dũng Hà là một trong những địa chỉ uy tín nhất chuyên bán hạnh sống chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hạnh nhân sống bán tại nông sản Dũng Hà được chọn lựa kỹ càng, hạt mẩy và đều, không bị mốc và cực kỳ thơm ngon. 

Ngoài ra chúng tôi còn bán hạt hạnh nhân rang bơ thơm ngon bổ dưỡng: https://nongsandungha.com/thuc-pham/gia-qua-hanh-nhan

Hotline: 1900986865